Trà túi lọc đặc biệt

27/04/2017
Trà túi lọc đặc biệt

Kính gửi quý khách hàng ! 

Thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa làm cho quý khách không có nhiều thời gian để thưởng trà thái nguyên theo các truyền thống, theo cách trà đạo nâng tầm nghệ thuật, tuy nhiên quý khách vẫn đam mê thưởng trước trà ngon thuận tiện nhất, nắm được nhu cầu đó Tân Cương Xanh đã cho ra mắt dòng sản phẩm trà túi lọc thơm ngon đặc biệt . 

Sản phẩm trà xanh túi lọc, trà nhài túi loc, trà sen túi lọc  - thương hiệu Tân Cương Xanh được làm từ các búp trà thái nguyên ngon nhất - ( làm bằng nguyên liệu của trà tước thiệt - đệ nhất trà thái nguyên )

Qúy khách hãy dùng thử và cảm nhận hương vị thơm ngon của tra tui loc đặc biệt này, Tân Cương Xanh chắc chắn rằng trà túi lọc này thơm ngon không kém khi quý khách pha trà truyền thống .

Quy cách : 20 gói 200gram 1 hộp . 

Trà ô long túi lọc - Tân Cương Xanh

Mỗi hộp sẽ có 20 gói trà túi lọc x 2gram . Qúy khách xé túi nhỏ và chế khoảng 50ml nước sôi và nhúng, quý khách sẽ có cốc trà ô long túi lọc thơm ngon nhất

 

Trà sen túi lọc - Tân Cương Xanh

  1. Cam kết 100% trà búp tân cương thái nguyên ướp Hoa Sen Tây Hồ 
  2. Cam kết không dùng hương liệu và chất bảo quản

Cách dùng : quý khách xé túi thiếc bên ngoài và cho túi lọc vào cốc, uống đậm nhạt tùy theo sở thích của quý khách, rót nước sôi và để chừng 3 phút, quý khách sẽ có 1 cốc trà túi lọc thơm ngon , thuận tiện .

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo