Tư vấn cách chọn chè Thái Nguyên ngon đượm đà

15/12/2018
Tư vấn cách chọn chè Thái Nguyên ngon đượm đà

Chắc chắn có không ít đơn vị tự nhận là chè Thái Nguyên ngon để lừa đảo khách hàng nhằm kiếm lợi cho bản thân mình. Để giúp quý bạn trà nhận biết được chè ngon, Tân Cương Xanh sẽ tư vấn cách chọn chè Thái Nguyên ngon cho các bạn nhé.

Cách chọn chè Thái Nguyên ngon không phải ai cũng biết

Mỗi người khi có dịp đến Thái Nguyên thường mua chè Thái Nguyên về làm quà. Tỉnh Thái Nguyên, chính quyền doanh nghiệp và người dân Thái Nguyên cũng thường lấy chè Thái Nguyên để đi biếu tặng.

Để mua được chè Thái Nguyên ngon tương xứng với giá tiền bỏ ra thì không phải dễ. Ngay cả những người sành về chè Thái Nguyên nhiều khi cũng mua phải chè kém chất lượng. Tôi xin tư vấn cách chọn chè Thái Nguyên ngon cho các bạn như sau.

Chè Thái Nguyên ngon trước hết phải là chè mới sao vì chè sao lâu rồi gọi là chè cũ thường mất hương. Đồng thời nước chè không còn giữ được màu xanh trong mà có màu nâu đỏ. Nếu như không có kinh nghiệm, nên chọn mua các loại chè hộp hoặc túi trà Thái Nguyên đã đóng gói, hạn sử dụng ghi rõ trên bao bì.

Chè Thái Nguyên bảo đảm chất lượng trong 3 tháng kể từ ngày sản xuất kể từ khi được đóng trong túi bóng và 7 tháng khi đóng túi hút chân không. Các loại chè hộp, đóng gói đều có nhãn mác của cơ sở chế biến, kinh doanh nên chất lượng được đảm bảo.

Nên mua chè Thái Nguyên có thương hiệu để yên tâm phải không?

Đặc biệt lưu ý, nhiều người cứ nghĩ rằng chè Thái Nguyên đóng túi bóng kính, nhìn thấy cánh chè là đã yên tâm. Đây là suy nghĩ rất sai lầm. Nhìn vậy nhưng mà không phải vậy. Chè càng bẩn thì họ đều làm cánh nhìn cánh chè rất đẹp. Cho nên, lời khuyên chân thành cho các bạn là nên mua sản phẩm chè Thái Nguyên có thương hiệu.

Hơn nữa, với những loại chè hút chân không, quý khách cũng cần phân biệt chè có thương hiệu rõ ràng với chè mang thương hiệu chợ. Chè in thương hiệu Chè Thái Nguyên thông thường chúng tôi gọi là hàng chợ. Không có tên cơ sở sản xuất và không có công bố chất lượng chè theo quy định pháp luật.

https://tancuongxanh.vn/

Để tránh mua nhầm các loại chè Thái Nguyên kém chất lượng, người tiêu dùng nên chọn mua chè tại các cửa hàng giới thiệu sản phẩm, các loại chè có thương hiệu. Tân Cương Xanh chúng tôi vừa tư vấn cách chọn chè Thái Nguyên ngon rồi đấy. Cảm ơn bạn đã lắng nghe nhé.

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo