Tuyển đại lý phân phối chè thái nguyên

16/06/2017
Tuyển đại lý phân phối chè thái nguyên

Công ty Tân Cương Xanh chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý công ty đến sản phẩm chè thái nguyên của chúng tôi. Trải qua hơn 20 năm phát triển với phương châm “Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1”, Công ty Tân Cương Xanh không ngừng phấn đấu để trở thành một trong những tập đoàn sản xuất, chế biến và cung cấp chè thái nguyên hàng đầu Việt Nam.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Công ty Tân Cương Xanh tuyển đại lý bán chè thái nguyên trên toàn quốc. Chúng tôi gửi lời mời hợp tác đến Quý khách hàng muốn trở thành nhà phân phối, đại lý bán chè thái nguyên. Hiện nay chúng tôi đã xây dựng nhà máy sản xuất chè thái nguyên có quy mô 12000 m2 và chuỗi cửa hàng với hơn 30 cửa hàng trà thái nguyên tại Thái Nguyên, Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh...

Vì vậy, khi làm đối tác của chúng tôi, Chúng tôi cam kết dành cho quý nhà bán nhiều ưu đãi nhất như:

  •  Sản phẩm chè thái nguyên của Tân Cương Xanh đạt tiêu chuẩn Vietgap, các giấy tờ về đảm bảo đầy đủ giấy chứng nhận, điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tạo sự tin tưởng tuyệt đối khi khách hàng sử dụng. 
  • Tân Cương Xanh đảm bảo tối đa hóa lợi ích của quý nhà phân phối- đại lý bằng giá bán với mức chiết khấu cao nhất; các chính sách thưởng doanh số (theo tháng-quý- năm), chương trình hỗ trợ….. Rất mong được sự hợp tác của quý khách hàng.

Tân Cương Xanh mong muốn mang tới quý khách hàng những sản phẩm chè thái nguyên an toàn, chất lượng cao, nên rất nghiêm ngặt trong từng quy trình chăm sóc, chế biến để tạo ra những búp chè thái nguyên thơm ngon nhất, lưu giữ được hương vị thơm ngon, sắc nước vàng ong cùng vị đượm đà đặc trưng.

Đến với Tân Cương Xanh quý khách sẽ đưuọc thưởng thức cái hương vị quê hương êm ả của những đồi chè thái nguyên xanh ngút ngàn của một vùng núi trung du Bắc Bộ, qua từng búp chè thái nguyên ngon được chế biến và sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với chất lượng chè sạch và giá cả hợp lý nhất.

Sản phẩm chè thái nguyên ngon trên sóng VTC6

Công ty Tân Cương Xanh đang cần tuyển các đại lý cấp 1 phân phối chè Thái Nguyên trên phạm vi toàn quốc.

3 bình luận
binh-luan

NGUYỄN THẢO

01/06/2021

Mình muốn tư vẫn mở đại lí phân phối, liên hệ cho mình. 0975181193.

binh-luan

Linh Y

01/06/2021

Trà ngon, giao hàng toàn quốc, hợp lý

binh-luan

Ngọc Anh

01/06/2021

Trà ngon, giá hợp lý, dịch vụ tốt

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo