Tuyển đại lý phân phối chè thái nguyên tại Hà Nội

28/04/2017
Tuyển đại lý phân phối chè thái nguyên tại Hà Nội

Nhà máy Chè Tân Cương Xanh - Công Ty TNHH Tân Cương Xanh. Công ty chúng tôi cần tuyển đại lý chè thái nguyên  tại Hà nội. Do nhu cầu cần phát triển thị trường phân phối sản phẩm đặc sản Chè Tân Cương Thái Nguyên chính gốc, công ty chúng tôi đang cần tuyển đại lý chè tân cương thái nguyên để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng muốn sử dụng sản phẩm chất lượng cao, ngon, sạch, an toàn cho người sử dụng. Công ty chúng tôi cần tuyển đại lý bán chè thái nguyên tại hà nội

Với những ai thích kinh doanh , đặc biệt là kinh doanh chè thái nguyên  thì đều có thể là một đại lý của chúng tôi. Với những mức chiết khấu ưu đãi Tân Cương Xanh tin rằng tôi và các bạn có thể hợp tác được lâu dài.

Tân Cương Xanh Tuyển đại lý phân phối chè thái nguyên tại Hà Nội

Điều kiện để được quyền làm Nhà phân phối chè thái nguyên (Đại lý) cấp 1 tiêu thụ sản phẩm của công ty: - Cùng với việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của mình, kết hợp với việc ứng dụng Công nghệ thông tin hiện đại. Công Ty Tân Cương Xanh đang đẩy nhanh tốc độ phủ kín mạng Đại lý, Nhà phân phối trên 63 tỉnh, thành phố trong cả nước bằng việc đưa ra những sản phẩm chất lượng cao, đạt Tiêu Chuẩn Quốc Tế UTZ đầu tiên tại Việt Nam.

- Ứng dụng CNTT, Internet để hỗ trợ Nhà phân phối trà thái nguyên, Đại lý thúc đẩy kinh doanh với chiến lược kinh doanh không cần mặt bằng kinh doanh tại nhà. Ký kết hợp đồng Đại lý với công ty có thời hạn ít nhất là một (01) năm.

- Không quy định mức khoán doanh thu hàng tháng cho Nhà phân phối, Đại lý.

- Được đổi lại bằng các sản phẩm khác thay thế trong trường hợp các sản phẩm không bán được do không phù hợp hoặc không đáp ứng thị hiếu khách hàng. Tất cả các sản phẩm đổi lại phải bảo đảm còn nguyên vẹn tem bảo đảm, không trầy xước, biến dạng, móp méo hoặc màu sắc đã bị thay đổi và thời hạn sử dụng ghi trên bao bì của sản phẩm phải còn tối thiểu là 12 (mười hai) tháng.

- Được hưởng giá ưu đãi áp dụng cho Đại lý cấp và được hưởng tất cả các chương trình khuyến mại của công ty (nếu có). - Được sử dụng thương hiệu sản phẩm, hình ảnh sản phẩm của TÂN CƯƠNG XANH cho mục đích quảng cáo trong quá trình kinh doanh. - Được hưởng toàn bộ các chính sách hỗ trợ, quảng bá thương hiệu sản phẩm theo quy định của Tân Cương Xanh tại từng thời điểm thích hợp.

- Được hưởng các chính sách thưởng doanh theo quy định (nếu có quy định trong hợp đồng

- Được tư vấn thiết kế bài trí gian hàng, hỗ trợ các vật dụng và tài liệu quảng cáo để tạo điều kiện cho Đại lý tiến hành giới thiệu, quảng bá và mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hoá do Tân Cương Xanh cung cấp.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo