Uống Chè Thái giúp xương bạn chắc khỏe hơn

19/05/2017
Uống Chè Thái giúp xương bạn chắc khỏe hơn

Bên cạnh những công dụng thường có của chè thái nguyên như điều hòa huyết áp, ổn định nhịp tim thì chè thái nguyên còn góp phần khiến cho xương bạn ngày càng chắc khỏe hơn đấy, chỉ cần uống chè thái nguyên thường xuyên và đều đặn, bạn sẽ có một bộ xương khỏe mạnh khỏi lo đau lưng

Nghiên cứu mới của Đài Loan cho thấy, những người uống chè thái nguyên lâu ngày thường có bộ xương khỏe hơn. Điều này đúng với những người uống trung bình 2 chén trà thái nguyên/ngày trong vòng ít nhất 6 năm, bất kể đó là trà thái nguyên, trà đen hay trà ô long.

Các nhà nghiên cứu tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Cheng Kung (Đài Loan) đã tiến hành nghiên cứu trên hơn 1.000 nam và nữ tuổi 30 và lớn hơn. Một nửa trong số này có thói quen uống trà thường xuyên trong vòng ít nhất 1 năm. Phần lớn đều dùng trà thái nguyên hay trà ô long. Kết quả cho thấy, mật độ xương hông tăng 6,2% ở những người dùng trà thái nguyên đều đặn trong hơn 10 năm và tăng 2,3% ở những người dùng trà trong hơn 5 năm so với những người không dùng đồ uống này.

Tuy nhiên, không có sự khác biệt đáng kể giữa những người uống trà thái nguyên 1-5 năm so với những người không uống trà thái nguyên. Theo các nhà nghiên cứu, tác dụng củng cố xương của chè thái nguyên có được là nhờ 2 thành phần fluor và flavonoid. Cả 3 loại trà thái nguyên, trà đen, trà ô long đều được chế biến từ một loại cây, nhưng trải qua các công đoạn xử lý khác nhau.

Uống chè thái nguyên giúp xương bạn chắc khỏe hơn nhiều. Gãy xương do loãng xương và giảm nồng độ xương đang trở thành vấn đề toàn cầu do số lượng người già ngày càng tăng. Một số tính toán cho rằng gần 1/2 dân số Mỹ tuổi từ 50 trở lên bị chứng bệnh này.

Trước những công dụng tuyệt vời của chè thái nguyên thì bạn nên mua ngay chè thái nguyên về uống nhé. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là mua chè thái nguyên ở những cơ sở uy tín nhé, vì hiên  nay trên thị trường đã xuất hiện nhiều hàng giả, hàng nhái rất nhiều.

Tân Cương Xanh địa chỉ bán trà thái nguyên uy tín. Với hệ thống 30 cửa hàng toàn quốc và dịch vụ giao hàng tận nơi. Tân Cương Xanh cam kết đáp ứng tốc độ giao hàng và hạn sử dụng luôn là mới nhất, ngon nhất

Video giới thiệu Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo