Uống chè thái nguyên chống béo bụng

15/06/2017
Uống chè thái nguyên chống béo bụng

Không phải ngẫu nhiên mà chè thái nguyên lại được mọi người ưa chuộng như vậy. Tác dụng của chè thái nguyên đối với sức khỏe đã được khoa học chứng minh và công nhận. Chè thái nguyên có những tác dụng nhất định, mang lại những hiệu quả bất ngờ về mặt sức khỏe cho người dùng.

Tác dụng của chè thái nguyên chỉ có hiệu quả chỉ khi chè thái nguyên được sử dụng đúng cách như trước mỗi bữa ăn uống 1 ly chè thái nguyên sẽ giúp giảm lượng cholesterol xấu, hạn chế hấp thu những chất không tốt cho tim mạch và máu, cải thiện tỷ lệ cholesterol tốt...

Vốn có ưu thế là nhà sản xuất với hàng ngàn hecta chè thái nguyên trên các vùng đồi tỉnh Thái Nguyên, Tân Cương Xanh đã xây dựng hệ thống các đồi chè thái nguyên được chăm sóc, thu hoạch theo đúng tiêu chuẩn Vietgap và tiến tới là đạt tiêu chuẩn chất lượng hữu cơ. Từ đó sản xuất và phân phối các sản phẩm chè thái nguyên ngon sạch tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tân Cương Xanh - thương hiệu trà thái nguyên hàng đầu

Uống trà thái nguyên có nhiều tác dụng, mới đây các nhà khoa học đã chứng minh thêm rằng. Uống chè thái nguyên còn chống béo bụng. Vì vậy từ nay quý khách hàng không còn lo lắng về các bệnh béo làm giảm sự tự tin của bạn nữa

Catechin có trong chè thái nguyên thúc đẩy sự trao đổi chất. Hình minh họa

Không hề có calo, Catechins, chất chống oxy hóa trong trà xanh, có tác dụng thúc đẩy sự trao đổi chất. Một nghiên cứu của Nhật Bản cho thấy rằng những người dùng chừng 690mg catechins từ trà thái nguyên hằng ngày có chỉ số khối cơ thể thấp hơn đáng kể và vòng eo cũng nhỏ hơn người không dùng.

Chè thái nguyên là thức uống tốt nhất cho sức khỏe của bạn

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

https://tancuongxanh.vn/che-thai-nguyen-cao-cap-1

3 bình luận
binh-luan

Nguyễn Thảo

22/06/2021

Trà ngon, uống trà đem lại rất nhiều lợi ích đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Là khách hàng thân thiết của hệ thống lâu năm. Luôn tin dùng sản phẩm và mong công ty cho ra nhiều dòng trà hơn nữa đến với người tiêu dùng.

binh-luan

Linh Y

22/06/2021

Trà hỗ trợ giảm cân, đẹp da, chống lão hoá. Ngừa nhiều bệnh

binh-luan

Ngọc Anh

22/06/2021

Trà ngon, xanh nước, đậm vị, tư vấn nhiệt tình

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo