Uống chè thái nguyên thường xuyên giúp răng chắc khỏe

12/05/2017
Uống chè thái nguyên thường xuyên giúp răng chắc khỏe

Chè thái nguyên rất tốt cho men răng - bạn đã biết chưa. Hãy để Tân Cương Xanh nói với bạn điều đó nhé, Cùng chúng tôi tham khảo bài viết này nào

Chỉ cần uống 3 tách Chè mỗi ngày có thể giúp bạn đánh bại một số bệnh ung thư, chống sâu răng. Uống chè thái nguyên thường xuyên giúp răng chắc khỏe nhất. Sau nghi nghiên cứu nhiều tài liệu nghiên cứu về Chè, tiến sỹ Carrie Ruxton – một nhà dinh dưỡng học nổi tiếng người Anh – đã đưa ra một số nhận định của riêng mình.

“Chè có tác dụng rất tốt cho răng,” bà cho biết “Các hợp chất giúp tạo nên màu sắc của Chè hay còn gọi là favonoid có tác dụng kháng sinh rất mạnh.”

“Chè có hiệu quả rõ rệt nhất khi bạn uống từ 3 đến 4 tách mỗi ngày, đặc biệt là sau các bữa ăn hay ngay sau khi bạn ăn một loại đồ ngọt nào đó”.

"Chè có tác dụng kể cả khi bạn pha chè thái nguyên với một số nguyên liệu khác như đường chẳng hạn",tiến sỹ Ruxton cho hay.

Có nhiều nghiên cứu về tác dụng chống ung thư của trà thái nguyên nhưng hoàn chỉnh và có nhiều bằng chứng rõ ràng nhất phải kể đến khả năng chống ung thư đường răng miệng của trà. Ngoài ra, chè thái nguyên ngon còn có khả năng cân bằng vi khuẩn đường ruột và chống lại việc nhiễm trùng dẫn đến ung thư ruột kết và viêm loét dạ dày.“trà có tác dụng rất tốt cho răng,” bà cho biết “Các hợp chất giúp tạo nên màu sắc của Chè hay còn gọi là favonoid có tác dụng kháng sinh rất mạnh.”

Sau nghi nghiên cứu nhiều tài liệu nghiên cứu về Chè, tiến sỹ Carrie Ruxton – một nhà dinh dưỡng học nổi tiếng người Anh – đã đưa ra một số nhận định của riêng mình.Chỉ cần uống 3 tách trà thái nguyên mỗi ngày có thể giúp bạn đánh bại một số bệnh ung thư chè thái nguyênchống sâu răng và giảm cân một cách khá hiệu quả.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng bán trà thái nguyên ngon uy tín

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo