Uống Trà Thái Nguyên

12/06/2017
Uống Trà Thái Nguyên

Từ xa xưa đến nay dân ta đã có thói quen uống trà. Sau mỗi bữa ăn hoặc khi an nhàn rảnh rỗi thường pha một ấm trà rồi tất cả cùng nhâm nhi những tách trà thơm ngon và thảo luận những đề tài, những câu chuyện bên lề.

Trà thái nguyên như đưa hương dẫn bước câu chuyện sâu hơn đậm hơn như chính vị ngọt sâu của trà vậy. Mùi trà thơm quanh quẩn bên chóp mũi làm ta cảm thấy thư thái sau những mệt mỏi căng thẳng của những bộn bề cuộc sống.

Bao đời nay trà thái nguyên là thức uống không thể thiếu của người Dân Việt trong các cuộc hội họp lễ tết. Pha trà tiếp khách đã trở thành phong tục không thể thiếu của nhân dân ta. Khách đến chơi nhà là sẽ được gia chủ mời những chén trà tân cương thơm ngon nhất. Trà cũng có nhiều loại nhưng hương vị làm nên thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới đó là trà thái nguyên

Nghệ thuật thưởng trà thái nguyên đã dần chở thành một nét văn hóa không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt

Trà Tân Cương Thái Nguyên là một thương hiệu trà nổi tiếng – Vùng đất Tân Cương nơi sản sinh ra những lá trà thơm ngon hảo hạng, đạt được tất cả những yêu cầu khó tính nhất của cả những ai là người sành trà. Những ai đã thưởng thức trà thái nguyên thì chắc hẳn sẽ không thể quên được hương vị chát ngọt đậm đà ấy và ai đó chưa có cơ hội thưởng trà thái nguyên thì còn đợi gì nữa phải không ạ?

Chắc chắn rằng sau khi bạn đã cảm nhận vị trà thái nguyên thì bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị đặc biệt đó. Vị ngọt say long thấm dần vào tâm khảm của những người yêu trà, nước trà sánh thơm như những cô gái Tân Cương hái trà trên những nương trà xanh bạt ngàn.

Từng búp trà thái nguyên được hái đã qua sao chế một cách tốt nhất để đảm bảo giữ đúng được hương vị nguyên của trà. Qúy khách có thể mua trà thái nguyên tại các địa chỉ bán chè thái nguyên uy tín của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi

Tân Cương Xanh - Hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Trân trọng !

Video giới thiệu Tân Cương Xanh

3 bình luận
binh-luan

NGUYỄN THẢO

11/12/2020

nước xanh, ngọt hậu sâu, đặc biệt là hương vị thì k nơi nào có được như trà TÂN CƯƠNG XANH.tết năm nay nhà tôi vẫn sẽ tin dùng trà của công ty cho gia đình và tặng cho người thân nữa.

binh-luan

Maihuong

11/12/2020

Trà thơm ngon , nước xanh ,ngọt hậu . Mình rất thích trà của Tân Cương Xanh

binh-luan

Hồ Ngọc Đức

11/12/2020

Trà thái nguyên thơm ngon danh bất hư truyền

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo