Uống trà xanh thái nguyên ngăn ngừa ung thư buồng trứng

22/05/2017
Uống trà xanh thái nguyên ngăn ngừa ung thư buồng trứng

Bệnh ung thư buồng trứng là một trong số những bệnh phổ biến và thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh thường gặp ở các chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 30-45. Thật may mắn các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm ra được một kháng thể ngăn ngừa bệnh ung thư đó là tinh chất trà xanh, trà thái nguyên có rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe của con người, đây là một điều không thể phủ nhận.

Vậy uống nước chè thái nguyên như thế nào để ngăn ngừa bệnh ung thư buồng trứng. Cùng tìm hiểu công dụng của trà thái nguyên thông qua bài viết sau đây các bạn nhé. Kháng thể ngăn ngừa bệnh ung thư buồng trứng – trà thái nguyên

Các chuyên gia nghiên cứu đã tìm thấy tác động rất tốt của trà thái nguyên đó là ngăn ngừa bệnh ung thư buồng trứng rất hiệu quả. Các nhà nghiên cứu khoa học đến từ Đại Học East Anglia đã tiến hành thực nghiệm theo dõi chế độ ăn của hơn 171.940 chị em phụ nữ ở trong độ tuổi từ 25-55 trong suốt hơn ba thập kỹ. Các nhà nghiên cứu đã nhận thấy được là những người tiêu thụ nhiều thực phẩm giàu chất oxy hóa Flavonoid (hợp chất có nhiều trong trà xanh, táo đỏ, cam quýt, rượu vang đỏ) thì có nguy cơ giảm thiểu được sự hình thành của các khối u buồng trứng.

Giáo sư Aedin Cassidy đến từ Trường Y Norwich – trưởng nhóm nghiên cứu đã cho biết như sau:”Chất Flavonoid có rất nhiều trong trà thái nguyên, chanh và các loại nước trái cây. Ngoài chức năng ngăn ngừa bệnh ung thư, thì hợp chất này còn góp phần cải thiện được các chức năng của mạch máu và ngăn ngừa bệnh viêm nhiễm hiệu quả”

Để trà thái nguyên có thể phát huy tác dụng này một cách hiệu quả nhất, cần lưu ý một số điều sau đây:

Vậy uống trà thái nguyên như thế nào để ngăn ngừa bệnh ung thư buồng trứng. Uống nước trà xanh thái nguyên có lợi rất nhiều cho sức khỏe. Và trà sẽ phát hiện công dụng tốt nếu nhưu bạn uống trà ấm, không nên uống nóng quá và cũng không nên uống trà nguội. Bởi vì khi trà quá nóng thì các hợp chất hữu cơ bị hay hơi sẽ không còn giữ được các chất dinh dưỡng vốn có của nó, còn trà nguội thì chức năng chống vi khuẩn của trà bị giảm đi nhiều. Uống trà như thế sẽ không được tốt cho sức khỏe con người.

Pha trà thái nguyên đúng cách

Trà thái nguyên phải được pha đúng cách, nếu không pha đúng cách thì trà sẽ có vụ đắng và không đúng mùi vị. Chính vì thế các bạn hãy ủ lá trà xanh vào bình nước sôi để trà có hương vị, màu xanh trong, và tận dụng được hết những lợi ích của trà thái nguyên đối với sức khỏe của con người. Tuyệt đối không nên cho đường vào trà thái nguyên. Đường kết hợp với trà thái nguyên sẽ làm mất đi những chất dinh dưỡng, hương vị và những tác dụng của chè thái nguyên. Nếu như các bạn thích uống ngọt ngọt, có thể thay thế đường bằng mật ong, thì công dụng của trà sẽ tốt hơn đối với sức khỏe con người. 

Trà túi lọc - Thức uống tốt cho sức khỏe và tiện lợi

Trà thái nguyên có rất nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe của con người. Hãy uống nước trà xanh đúng cách thì mới có thể bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa khả năng bị bệnh ung thư buồng trứng được các bạn nhé

Video giới thiệu Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo