4 loại chè Tân Cương ngon tại Cần Thơ với hương vị đặc biệt

19/12/2019
4 loại chè Tân Cương ngon tại Cần Thơ với hương vị đặc biệt

Mua chè Tân Cương ngon tại Cần Thơ ở địa chỉ nào chất lượng nhất? Các loại chè Tân Cương đặc biệt được nhiều khách hàng lựa chọn.

Chè Tân Cương ngon tại Cần Thơ có rất nhiều loại khiến người mua băn khoăn không biết nên chọn loại nào. Vậy thì hãy thử 1 trong 4 sản phẩm chè Tân Cương Thái Nguyên được nhiều khách hàng đặt mua nhất trong bài viết sau nhé.

I.4 loại chè Tân Cương ngon nhất hiện nay

Chè Tân Cương là loại chè ngon nhất ở Việt Nam, được trồng tại nơi có địa hình cao ở Tân Cương – Thái Nguyên. Sở dĩ chè ngon và đặc biệt chính là bởi đất trồng lý tưởng, điều kiện thời tiết tốt cùng sự chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của người trồng. Chè Tân Cương ngon tại Cần Thơ với 5 loại được nhiều người chọn mua nhất:

1.Chè móc câu (Trà cánh hạc)

Trà có hình dáng nhỏ như hạt gạo, xoắn lại thành từng lọn và có màu mốc đặc trưng của vùng trà móc câu Tân Cương. Hương cốm ngào ngạt, nước trà màu vàng trong. Khi pha, trà sánh lại và tỏa ra hương thơm ngào ngạt. Lúc mới uống, trà có vị hơi chát, nhưng để 1 phút sau thì vị ngọt đọng lại nơi cổ họng.

chè tân cương tước thiệt 100% búp chè tân cương thái nguyên

2.Chè đinh nõn

Trà đinh nõn sở hữu vị chát đậm đà như trà nõn tôm và vị thanh mát tự nhiên của trà đinh ngọc. Sự kết hợp này tạo nên một loại trà đặc biệt, rất tốt cho sức khỏe. Chè được lấy từ những búp non, nhỏ và trông tựa như những chiếc đinh.

trà đinh thái nguyên đậm đà và thanh mát

3.Chè tân cương thượng hạng

chè tân cương thượng hạng được làm từ 1 búp 2 lá. Đưa trà lên ngửi, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm của hương cốm non. Trà pha ra nước màu vàng xanh, sánh lại như mật vậy. Vị chát dìu dịu, đậm đà và ngọt từ từ trong cổ họng. Những ai đã từng uống trà tân cương thượng hạng thì không thể quên được hương vị của loại trà này.

trà tân cương thượng hạng thơm ngon ngọt hậu

4.Chè đinh ngọc

Chè đinh ngọc được xem là loại chè Tân Cương ngon nhất. Những cánh chè được lựa chọn cực kì tỉ mỉ và cẩn thận, đòi hỏi thợ hái chè phải chuyên nghiệp. Chè có màu xanh đen, nhỏ như kim và có vân xoắn nằm gọn lỏn. Nõn chè xoăn chắc, đều và khác với những bắp chè khô từng thấy.

II.Mua chè Tân Cương ngon tại Tân Cương Xanh

Tân Cương Xanh – Đơn vị cung cấp chè Tân Cương ngon tại Cần Thơ được lấy chính gốc từ Thái Nguyên. Các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh và nhiều loại để khách hàng lựa chọn.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua loại trà thái nguyên ngon thì đừng bỏ qua 4 sản phẩm bán chạy nhất trong bài viết trên nhé. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm đúng với sở thích của mình.

Liên hệ đặt hàng online toàn quốc :0243 839 8447 - 0983 412 602 - 0912 74 1357

video chè thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo