Ấm Chén Bát Tràng Đất Nung SK 2

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
550.000₫
Bộ ấm chén Bát Tràng Đất Nung SK2 (hồng trơn) là bộ sản phẩm ấm chén Bát Tràng truyền thống với màu hồng nâu đặc trưng của đất nung. Bên trong chén tráng men xanh ngọc tạo...
- +

Bộ ấm chén Bát Tràng Đất Nung SK2 (hồng trơn) là bộ sản phẩm ấm chén Bát Tràng truyền thống với màu hồng nâu đặc trưng của đất nung. Bên trong chén tráng men xanh ngọc tạo nên vẻ sang trọng, quý phái cho sản phẩm.

Một bộ sản phẩm ấm chén Bát Tràng đất nung SK2 bao gồm chi tiết sau: 

1. 01 khay trà (hoặc 7 đĩa)

2. 01 ấm trà

3. 6 chén con

4. 01 hộp si lụa đựng ngoài

 (có thể đặt thêm: ống tăm, gạt tàn, hũ đựng trà)

SK2 là bộ sản phẩm là kết tinh của sự khéo léo, tỉ mỉ của các nghệ nhân thông qua sự kết hợp hài hòa giữa việc tạo hình và nghệ thuật đã cho ra một sản phẩm đẹp mắt và vô cùng tinh tế

Toàn bộ sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao 1300 độ C tạo nên ưu điểm bền chắc, hạn chế trầy xước, bể mẻ do va chạm trong khi sử dụng, vận chuyển. Bình trà với tay cầm vừa vặn, chắc chắn, miệng bình được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước, ngắt dòng tuyệt đối khi rót giúp thao tác được gọn gàng, không làm vấy bẩn bàn hay khăn trải.

Bộ sản phẩm SK2 không chỉ phù hợp với phong cách truyền thống, trang nhã mà nó còn phù hợp với phong cách sang trọng, hiện đại. Bộ sản phẩm là món quà cực kì ý nghĩa với người thân yêu!

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0983 412 602