Bán Chè Thái Nguyên Tại Hà Nội

09/06/2017
Bán Chè Thái Nguyên Tại Hà Nội

Bán Chè Thái Nguyên Tại Hà Nội

Hà nội thủ đô của nước Việt Nam ta, với lịch sử ngàn năm văn hiến , 36 phố phường buôn bán sầm uất nổi tiếng nhất từ xưa đến nay. Hà nội hiện nay đã được mở rộng về phía Tây và hiện nay cùng với TP HCM chở thành thành phố phồn hoa đô hội với kinh tế và dân số đông nhất cả nước.

Chính vì vậy nhu cầu về chè thái nguyên ở hà nội là rất cao. Trước đây công ty Tân Cương Xanh với trụ sở chính đặt tại Xã Tân Cương - TP Thái Nguyên. chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng chè thái nguyên và chuyển về Hà nội trong ngày, tuy nhiên nhiều đơn hàng khách cần gấp công ty chúng tôi không thể chuyển kịp, với các đại lý chè thái nguyên của chúng tôi tại hà nội cũng không đủ số lượng và mẫu mã khách yêu cầu, hơn nữa quý khách lại mất tiền vận chuyển chè thái nguyên về hà nội theo đường bưu điện hoặc ô tô.

 

Trước năm 2008 công ty Tân Cương Xanh chúng tôi thiên về xuất khẩu chè thái nguyên sang nước ngoài. Với các đơn hàng xuất sang Nga, Mỹ, Trung Quốc, Du Bai.... Đến năm 2012 nhờ uy tín trên thị trường chè thái nguyên, với sự tín nhiệm của quý khách hàng đối với công ty chúng tôi. Công ty Tân Cương Xanh thiết lập hệ thống bán chè thái nguyên tại Hà Nội, và TP Hồ Chí Minh .

Nhằm quảng bá tốt hơn nữa hình ảnh , chất lượng chè thái nguyên , với các showroom tại hà nội và TP Hồ Chí Minh , công ty chúng tôi bày trí các showroom với tông mầu xanh chủ đạo, các ảnh đồi chè thái nguyên tạo không gian như đang ở đồi chè thái nguyên thật vậy  .

Tân Cương Xanh - Địa chỉ bán chè thái nguyên ngon tại Hà Nội

Với hệ thống showroom bán chè thái nguyên của Tân Cương Xanh ,quý khách có thể thưởng trà theo yêu cầu ngay tại showroom, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản , quý khách chắc chắn sẽ hài lòng .

Qúy khách có thể ghé qua hệ thống bán chè thái nguyên tại hà nội và TP.HCM của CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi: 
Tại Hà Nội: 
Cơ sở 1: số 2 ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn , Cầu Giay, Hà Nội.
Cơ sở 2: số 42 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
Cơ sở 3: 288 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
Cơ sở 4: 32A Tôn Đức Thắng, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 5: 36 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giay, Hà Nội.
Cơ sở 6: 27 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 7: 125 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Tại TP. Hồ Chí Minh:
Cơ sở 1: số 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Q. Tân Bình.
Cơ sở 2: số 288A3 Nam Kì Khởi Nghĩa, P8, Q.3.
Cơ sở 3: 575 Hoàng Văn Thụ, P4,  Q.Tân Bình.
Hoặc quý khách có thể gọi qua hottline: 0983.412.602 để liên hệ mua hàng và giao hàng miễn phí!

 

Với hệ thống showroom hiện đại , bày trí đẹp, sang trọng. Nhân viên đào tạo bài bản kiến thức trà thái nguyên . Với các showroom bán chè thái nguyên này các cán bộ bán hàng của Tân Cương Xanh rất giỏi Tiếng Anh, có thể giao tiếp với khách nước ngoài khi giao dịch bán hàng.

Qúy khách hãy dùng thử chè thái nguyên  của Tân Cương Xanh , với chất lượng trà thơm ngon , hệ thống showroom trụ sở đặt tại Thái Nguyên - Hà Nội - TP Hồ Chí Minh và dịch vụ giao hàng tận nơi , miễn phí vận chuyển, mẫu mã bao bì đẹp , công ty chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất tới quý khách hàng.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo