Bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội - Chuỗi cửa hàng Tân Cương Xanh

02/01/2018
Bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội - Chuỗi cửa hàng Tân Cương Xanh

Tư hào là một trong những nhà sản xuất chè Thái Nguyên chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nhà máy chè  Tân Cương Thái Nguyên cam kết cho ra những dòng sản phẩm chè Thái Nguyên tuyệt hảo đến tay người tiêu dùng trong nước và thế giới.

Nhãn hiệu uy tín của chè Thái Nguyên – Tân Cương Xanh
Nhà máy hoạt động với một đội ngũ cán bộ kỹ sư có chuyên môn cao và các công nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến và thu hoạch chè đã tạo ra những sản phẩm chè thái nguyên ngon, bổ, rẽ. Các sản phẩm chè mang thương hiệu Tân Cương Xanh tại Hà Nội được chế biến bằng nguyên liệu của vùng chè thái nguyên đặc sản trên dây chuyền công nghệ cao khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm... bên cạnh đó kết hợp với phương pháp thủ công truyền thống để giữ nguyên vẹn hương vị tuyệt vời của chè.


Các sản phẩm chè đen, chè xanh mang thương hiệu Tân Cương Xanh được bán rộng rãi trên thị trường cả nước và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. 
Chè Thái Nguyên được thu hoạch kỹ lưỡng
Nhà máy sản xuất được xây dựng trên vùng quê hương cung cấp nguyên liệu chè Thái Nguyên, một địa danh trồng chè nổi tiếng của Việt Nam. Đây là vùng đất đai thổ nhưỡng phù hợp với cây chè và có bề dày truyền thống làm ra những sản phẩm chè ngon đặc biệt, 100% tự nhiên.

Cho đến nay chè Thái Nguyên của Tân Cương Xanh đã lan tõa khắp mọi nẽo đường đất nước. Trở thành thương hiệu hàng đầu cho các dòng sản phẩm chè thượng hạng, chè Thái Nguyên đặc biệt…
Tại sao nên sử dụng chè Thái Nguyên thương hiệu Tân Cương Xanh 
-    Thứ nhất, Tân Cương Xanh là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất chè Thái Nguyên trong nước. Vinh dự là công ty được trao cúp vàng thương hiệu uy tín Việt. Thế nên mỗi sản phẩm chè Thái Nguyên ở đây được là ra bởi tâm huyết và đạt chất lượng tuyệt hảo.
-    Thứ hai, không những uy tín trong nước, chè Thái Nguyên Tân Cương Xanh còn là một sự lựa chọn hàng đầu của các nước lớn như Nga, Nhật, Dubai… Chứng tỏ tại đây cho ra những sản phẩm cao cấp nhất về lĩnh vực sản xuất chè Thái Nguyên.


-    Thứ ba, sản phẩm Trà Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu do Tân Cương Xanh sản xuất đều được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, kỹ càng trước khi đóng gói, chính vì vậy khách hàng có thể mua được trà Thái ngon nhất để thưởng thức.


-    Thứ tu, hương vị trà 100% Thái Nguyên tự nhiên, tốt cho sức khỏe người sử dụng. 

Trà Tân Cương Thái Nguyên nay đã có chuỗi cữa hàng tại

Hà Nội và Hồ Chí Minh

https://tancuongxanh.com/

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo