BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN TẠI HÀ NỘI NGON, BỔ, RẺ

13/03/2018
BÁN CHÈ THÁI NGUYÊN TẠI HÀ NỘI NGON, BỔ, RẺ

Chè Thái Nguyên là một đặc sản không thể thiếu trong mọi gia đình, hằng năm sản lượng xuất khẩu chè Thái nguyên đứng thứ 4 trong các mặt hàng nông sản của Việt nam. Năm vừa qua chè Thái Nguyên đã lọt vào top 8 ẩm thực nổi tiếng nhất Châu Á. Nhiều địa chỉ bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội cho biết, sở dĩ sản phẩm này được ưa chuộng đến như vậy là do nó có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, chè Thái Nguyên lại có mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với kinh tế của người Việt Nam.

Tác dụng tuyệt vời của chè Thái Nguyên.

- Chè Thái Nguyên không chỉ có tác dụng với người lớn, nó còn có tác dụng với cả trẻ nhỏ. Nếu mỗi ngày, bạn cho trẻ uống một ly chè Thái Nguyên (tức 0,5 đến 2g trà/ ly) vào buổi sáng, uống khi còn ấm có thể bổ sung các vitamin, đường và chất fluoride hỗ trợ cho cơ thể của bé.

- Chè Thái Nguyên có tác dụng chống chứng biếng ăn, tốt cho việc tiêu hóa, giúp các bé thanh nhiệt cơ thể.

- Sản phẩm giúp lợi tiểu, giảm huyết áp.

- Sử dụng chè mỗi ngày giúp tan mỡ, giảm cân.

- Chè Thái Nguyên có tác dụng phòng chống bệnh tim mạch.

- Uống chè đều đặn mỗi ngày giúp bạn ngăn ngừa hiện tượng lão hóa.

- Sử dụng chè Thái Nguyên một cách khoa học giúp bạn tăng cường khả năng sinh dục.

Chè Tân Cương Thái Nguyên có lợi cho sức khỏe của bạn.

Giá bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội.

Nhiều quý khách băn khoăn không biết giá bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội là bao nhiêu? Chè thái nguyên ngon giá như thế nào? Mua chè thái nguyên ở đâu uy tín, hãy cùng Tân Cương đi tìm hiểu bạn nhé.

Trên Thái Nguyên hiện nay có nhiều vùng chè nổi tiếng như: vùng chè La Bằng, vùng chè Phúc Thuận, vùng chè Trại Cài, vùng chè Định Hóa, tuy nhiên chất lượng chè thơm ngon nổi bật và giá cao hơn 1 chút là chè Tân Cương Thái Nguyên.

Nhờ vào điều kiện tự nhiên thuận lợi với chất đất phù sa cổ có độ PH từ 5,5 đến 7, xã Tân Cương có vùng nguyên liệu tốt nhất trong tỉnh, kỹ thuật sao chế thủ công truyền thống bí truyền đã làm cho chất lượng chè Tân Cương Thái Nguyên nổi tiếng gần xa.

Tân Cương xin thông báo với các bạn giá bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội có các mức sau:

- Chè Tân Cương Tước Thiệt (100% búp) có giá bán: 600.000 VNĐ/1kg. Quy cách đóng gói sản phẩm: 100gam – 200gam – 500gam, hút chân không.

- Chè Tân Cương Long Đình: nguyên liệu là búp chè 1 tôm 1 lá (hay còn gọi là chè Tân Cương móc câu), giá bán: 450.000 VNĐ/1kg. Quy cách đóng hộp 500gam /1 hộp.

- Chè Tân Cương Thượng Hạng TC1, giá bán: 300.000 VNĐ/1kg. Quy cách đóng gói: hút chân không thành các loại 100gram – 200gram – 500gram. Đóng hộp giả gỗ 200gram.

- Chè Tân Cương Đặc Biệt TC2, giá bán: 230.000 VNĐ/1kg

- Chè Tân Cương Đặc Sản: 160.000 VNĐ/1kg. Quy cách đóng gói sản phẩm: hút chân không thành các loại 100gram , 200gram, 500gram.

Ngoài ra, các loại chè Thái Nguyên xuất khẩu có giá từ 38.000 VNĐ/1kg đến 90.000 VNĐ/1kg.

Sử dụng chè Thái Nguyên một cách khoa học giúp bạn cân bằng cuộc sống.

Văn hóa uống chè là việc rất đỗi quen thuộc với người dân Việt Nam. Tuy nhiên trên thực tế, rất ít người được uống loại chè xanh có nguồn gốc từ Tân Cương Thái Nguyên. Đơn giản vì chè Tân Cương Thái Nguyên chính hiệu có sản lượng rất khiêm tốn trên thị trường. Với lượng tiêu thụ chè trên toàn quốc mỗi năm vào khoảng 100.000 nghìn tấn thì Tân Cương Thái Nguyên chỉ đóng góp vẻn vẹn có 40 đến 50 tấn trong số đó.

Bạn nên tìm đến địa chỉ bán chè Thái Nguyên tại Hà Nội chuyên cung cấp chè Tân Cương chính hãng để có thể mua được thức uống hảo hạng này. Nếu bạn không biết địa chỉ nào uy tín, hãy truy cập ngay vào trang web:

http://tancuongxanh.vn/

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo