Bán chè thái nguyên tại Hồ Chí Minh lựa chọn hàng đầu hiện nay

25/06/2018
Bán chè thái nguyên tại Hồ Chí Minh lựa chọn hàng đầu hiện nay

Là người sành chè, chuyên thưởng thức và nhâm nhi chè Việt, hẳn các bạn cũng biết đến chè Thái Nguyên, một trong những thương hiệu chè số một tại Việt Nam. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được những thành phẩm chè ngon được sản xuất công phu như thế nào. Chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình sản xuất chè Thái Nguyên và điểm bán chè Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh chất lượng.

Chè Thái Nguyên từ lâu đã là thương hiệu chè số 1

Quy trình sản xuất chè Thái Nguyên ngon, chất lượng

Để có được những sản phẩm chè Thái nguyên ngon lành mà ta thưởng thức hàng ngày. Dường như những tâm huyết của người trồng chè cho đến người làm, chăm sóc, gia công hay đóng gói đều được cho vào những gói trà Thái Nguyên và chuyển đến tay người tiêu dùng.

Các công đoạn sản xuất chè Thái Nguyên được giám sát nghiêm ngặt, đảm bảo cho ra thành phẩm tuyệt vời nhất. Với quy trình sản xuất thủ công, cái mà từ lâu nay đã làm nên thương hiệu số một tại Việt Nam ta.

-         Quy trình đầu tiên đó chính là hái chè, hái một tôm hai lá

Sau đó để chè héo nhẹ, các búp, lá chè được mang về phơi mỏng, để chè khô sương và thoát hết khí nóng ẩm trong quá trình vận chuyển chè về điểm sản xuất.

-         Quy trình tiếp theo đó chính là ốp chè, lên men cho chè.

Đây là giai đoạn cho chè vào tôn quay trong khoảng thời gian nhất định đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt như : lá chè phải mềm dẻo, phần cuống non bẻ gập lại nhưng không gãy. Bề mặt lá chè dính, không bị rời ra. Chè chuyển sang màu xanh đậm, và mất đi mùi hăng đặc trưng của chè tươi.

-         Đến giai đoạn vò chè.

Kết thúc quy trình trước ta tiến hành vò chè bằng tay cho những cánh chè nhỏ nát vụn rồi bỏ phần vụn đó đi, cho chè vào cối và vò chè. Thời gian vò chè từ 10 đến 15p tùy theo loại chè và máy vò chè mà cơ sở sản xuất có

-         Quy trình là khô chè

Cho chè vừa vo vào tôn quay để làm khô chè và cũng là giai đoạn quan trọng nhất định đến hương vị và màu sắc chè thành phẩm. Cho chè lên tôn quay với nhiệt độ quy định.

-         Đến công đoạn lên hương chè.

Là giai đoạn quan trọng quyết định đến chất lượng chè cho nên cần chú ý đến nhặt nhạnh phần cuống già, lá già còn sót lại và sẩy sạch cám. Sau đó cho quay chè thêm một chút cho đến khi thấy hương thơm phất lên là được.

-         Kết thúc và đóng gói chè.

Các quy trình này được diễn ra liên tục và được đảm bảo tính xuyên suốt, được sản xuất thủ công với sự tham gia trực tiếp của người là chè. Hỗ trợ máy móc chỉ là phụ. Kết thúc quy trình đưa ra các thành phẩm chất lượng đặt các chuỗi cửa hàng bán chè Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh

https://tancuongxanh.vn/

Tân Cương Xanh, cơ sở sản xuất chè Thái Nguyên hảo hạng

Điểm bán chè Thái Nguyên ngon, chất  lượng tại Hồ Chí Minh

Là một trong những cơ sở sản xuất chè Thái Nguyên, bán chè Thái Nguyên tại Hồ Chí Minh uy tín nhất hiện nay Tân Cương Xanh luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất cùng giá thành tốt

Đến với chúng tôi bạn chọn lựa đa dạng các loại sản phẩm cùng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp mang đến khách hàng sự hài lòng và yên tâm nhất.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo