Chè Búp Thái Nguyên

16/04/2021
Chè Búp Thái Nguyên

Trong cuộc sống ngày càng hiện nay, người ta có nhiều loại thức uống hơn nhưng trà bao giờ cũng là loại thức uống được mọi người ưa chuộng nhất là chè thái nguyên

Từ những búp chè thái nguyên mơn mơn tươi xanh, các nghệ nhận xứ Thái đã tạo nên những cánh chè thái nguyên thơm nựng hương cốm đã làm xao xuyến lòng người.

Khắp mọi miền của đất Việt ta, trà thái nguyên được dùng từ trong nhà ra đến vỉa hè, trong các dịp lễ hỏi- hiếu hỉ, các buổi đàm đạo cấp cao… Hiện nay, chè thái nguyên được ngày càng được sử dụng phổ biến và nhu cầu về một loại trà búp thái nguyên ngon thượng hạng được mọi người ưa chuộng.

Tân Cương Xanh với năng lực của một nhà sản xuất chè truyền thống đã ngày càng cung cấp cho thị trường những sản phẩm chè thái nguyên thượng hạng số một trên thị trường hiện nay. Từ những búp chè thái nguyên vùng trung du Tân Cương Thái Nguyên, các sản phẩm chè thái nguyên ngon của Tân Cương Xanh ngày càng được khách hàng tin dùng và tín nhiệm.

Những búp chè thái nguyên được hái cùng những lá chè xanh mướt tạo nên những cánh trà thái nguyên thơm ngon đặc biệt

Qúy khách hàng nói về trà ngon Tân Cương Xanh

  • Trà Thái Nguyên Móc Câu
  • Trà Thái Nguyên Thượng Hạng
  • Trà Thái Nguyên Đặc Biệt
  • Trà Đinh Thái Nguyên

Cho dù là ở loại chè thái nguyên nào người ta cũng cảm nhận được cái chất “tiền chát hậu ngọt” của đặc sản trà Thái. Mỗi ngày thưởng thức những búp chè ấy đã giúp chúng ta thêm tinh thần sảng khoái, mang lại những hứng khởi mới mỗi ngày. Với những gì mà chè mang lại, đúng là có thể khẳng định “Trọn vị thanh hương, Tân Cương thứ thiệt” của những búp trà tân cương thái nguyên

Trà thái nguyên ngon chính hiệu của Tân Cương Xanh vẫn tăng trưởng không ngừng về doanh số cũng như số lượng cửa hàng để chiếm lĩnh thị phần trong nước chính là sự khẳng định về một thương hiệu chè thái nguyên thượng hạng số 1 hiện nay trong thị trường chè Việt.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Mỗi sản phẩm chè thái nguyên của chúng tôi có thể tự tin khẳng định khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng mà không phải lo có hóa chất, phụ gia-phẩm màu hay chất kích ứng. Có thể nói, trải qua các khâu sản xuất an toàn cẩn thận đã mang lại sự an toàn tuyệt đối dành cho khách hàng khi sử dụng chè thái nguyên Tân Cương Xanh.

Đài Truyền Hình VTC nói về Tân Cương Xanh

1 bình luận
binh-luan

khoi

16/04/2021

chè ngon

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo