Chè sạch thái nguyên tiêu chuẩn Vietgap

02/06/2017
Chè sạch thái nguyên tiêu chuẩn Vietgap

Núi rừng và môi trường càng trong lành thì cho ra cây quả sạch. Không khí càng ô nhiễm thì môi trường càng bị hạn chế trong việc tạo nên năng suất cây trồng, quả không được ngon, sản lượng thấp suy ra việc kinh doanh thấp dần, lợi nhuận ít. Muốn tăng năng suất , tăng lợi nhuận người kinh doanh cần có những biện pháp khác nhau trong đó không thiếu thương gia bẩn dung những chiêu trò như : dùng chất tạo mùi, chất hóa học , chất giữ vị để tạo chất lượng bắt mắt thu hút người tiêu dùng. Hiên nay thực phẩm tràn lan trên thị trường không thiếu những chất đó. Người tiêu dùng muốn an toàn từ món ăn đến nước uống đều phải cẩn thận.

Ngay cả ngành trà cũng không thiếu trà bẩn, trà được trộn chung với hóa chất tạo màu xanh của nước hay công đoạn chế biến sơ xài, thiếu vệ sinh an toàn thực phẩm chủ yếu để giảm giá vật tư và tăng lợi nhuận bán. Trà muốn ngon phải phụ thuộc khí hậu, đất đai, không khí trong lành thì thành phố không thể có thì nói chi đến đất đai để trồng. Chè sạch thái nguyên tự hào là trà sạch trong các loại trà vì khí hậu trong lành và đất đai trù phú của Thái Nguyên.

Chè Thái Nguyên giữ đúng màu nước trà, không thêm chất tạo màu nước, không có thành phần hóa học độc hại. Lá trà được phơi khô, sấy các công đoạn đúng quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm, chè sạch thái nguyên chỉ có lợi cho người dùng chứ không có hại.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602