Chè Tân Cương ngon tại Bắc Kạn và dưỡng chất quý L-theanine

28/10/2019
Chè Tân Cương ngon tại Bắc Kạn và dưỡng chất quý L-theanine

Chè Tân Cương ngon tại Bắc Kạn được tìm mua rộng rãi bởi vì họ biết được trong chè có chứa một dưỡng chất quý L-theanine, có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe con người.

Chè Tân Cương ngon tại Bắc Kạn bán khá rộng rãi và phổ biến. Người ta tiêu thụ chè hàng ngày vì nó có nhiều giá trị tuyệt vời cho sức khỏe. Trong số nhiều nghiên cứu của nhà khoa học về chè thì họ phát hiện ra một hợp chất có tên gọi là L-theanine. Một hợp chất có tác dụng làm thư giãn, chống căng thẳng, lo âu, hồi hộp, thải độc cho cơ thể đồng thời có thể tăng cường sức đề kháng.

Chè Tân Cương ngon tại Bắc Kạn và dưỡng chất quý L-theanine

Chè Tân Cương ngon tại Bắc Kạn và những giá trị tuyệt vời do hợp chất L-theanine mang lại

Giúp cho cơ thể thư giãn và tỉnh táo

Hợp chất này được công bố trong nghiên cứu của Trường Đại học Oxford. Có tác dụng rất tốt trong việc kích hoạt các bước sóng alpha trong não. Các bước sóng này là các xung lực điện do não phát ra khi ở trong một trạng thái thư giãn nhưng vẫn đảm bảo tỉnh táo.

Với 2 đến 3 tách chè Tân Cương sẽ chứa khoảng 50 mg L-theanine. Có tác dụng rất tốt trong việc giúp cho cơ thể được thư giãn và tỉnh táo nhờ kích hoạt hoạt động của sóng alpha trong não ở mức độ cao.

Điều hòa mọi hoạt động của tế bào

Ngoài ra hợp chất này còn được nghiên cứu là có tác dụng giảm kích thích điều hòa hoạt động của các màng tế bào và hoạt động thần kinh. Và hợp chất này được chứng minh là một trong những hợp chất quý có khả năng phòng ngừa nhiều bệnh tật. Là một trong những axit amin tự do mà cơ thể không thể tổng hợp được.

Đặc biệt hợp chất này còn có tác dụng rất tốt trong việc làm giảm huyết áp cho những ai bị huyết áp cao.

Có tác dụng tích cực trong việc điều trị ung thư

Chè Tân Cương ngon tại Bắc Kạn được rất nhiều người tìm mua. Bởi theo nghiên cứu của các nhà khoa học Nhật thì hợp chất này có tác dụng giảm lo âu hồi hộp và làm thư giãn cơ thể.

Đồng thời họ còn công bố hợp chất này có tác dụng rất tốt trong việc điều trị ung thư. Giúp cho các tế bào ung thư nhỏ lại và tăng hiệu quả của phương pháp điều trị. Cũng như làm giảm các tác dụng phụ độc hại của hóa chất xạ trị. Có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ tế bào và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.

Chè Tân Cương có nhiều giá trị cho sức khỏe

Chè Tân Cương ngon tại Bắc Kạn bán rất rộng rãi và phổ biến. Tuy nhiên để đảm bảo yếu tố sức khỏe nên tìm mua các sản phẩm có thương hiệu. Tân cương xanh là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm chè Tân Cương chất lượng. Đảm bảo hương vị thơm ngon và giàu giá trị cho sức khỏe con người.

https://tancuongxanh.vn

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo