Chè Tân Cương ngon tại Lào Cai cách pha và uống đúng cách để nâng cao sức khỏe

31/12/2019
Chè Tân Cương ngon tại Lào Cai cách pha và uống đúng cách để nâng cao sức khỏe

Trong y học, uống trà không chỉ là một thú vui tao nhã mà còn giúp con người nâng cao sức khỏe, chữa được nhiều bệnh. Vậy làm thế nào để pha chè Tân Cương ngon tại Lào Cai đúng cách?

Chè Thái Nguyên từ lâu đã là sản phẩm nổi tiếng, nhận được sự yêu thích của nhiều người bởi hương vị đặc trưng và chất lượng của chè cao. Vậy đã bao giờ bạn tự pha cho mình tách trà đúng cách nhằm bảo vệ sức khỏe và chữa bệnh hay chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách pha và uống chè Tân Cương ngon tại Lào Cai dùng để chữa bệnh ngay sau đây.

Hệ thống trà thái nguyên ngon

1. Cách pha chè Tân Cương ngon tại Lào Cai

Vật dụng dùng để pha chè vô cùng đơn giản bao gồm ấm trà, nước sôi đảm bảo ở nhiệt độ tốt. Trước tiên, bạn dùng nước sôi khoảng 70 tới 80% để hãm chè, khi hãm chè không nên đậy nắp để chè có được màu sắc đẹp cũng như khi pha chè lần nước thứ 2-3 không bị nhạt đi cũng như giữ lại được thành phần tốt cho sức khỏe.

Lưu ý khi pha chè Tân Cương ngon tại Lào Cai đó là bạn không nên hãm chè có nhiều lần bởi sẽ làm chất có hại trong chè hòa tan, đặc biệt là ở lần hãm chè thứ 4-5. Lượng nước pha chè phải phù hợp để chè không bị quá loãng hay quá đặc, khi uống cũng không tốt cho sức khỏe vì chứa nhiều cafein.

2. Uống chè Tân Cương ngon tại Lào Cai đúng cách

Pha được một ấm trà thơm ngon là vậy, nhưng bạn cũng cần biết cách uống trà phù hợp để chữa bệnh, nâng cao sức khỏe và làm đẹp. Khi uống chè bạn không nên uống nhiều ngay lần đầu mà chỉ nên nhấp từng ngụm trà, uống hết khoảng 1/3 trà rồi lại hãm trà tiếp.

trà đinh thái nguyên tiến vua đẳng cấp quà biếu tết

Thời gian uống nước chè nên tránh đó là ngay sau khi ăn cơm bởi sẽ không có lợi cho việc tiêu hóa, làm cho dịch vị bị loãng ra, gây ra niêm mạc dạ dày. Bạn chỉ nên chờ khoảng 1 giờ sau khi ăn rồi mới uống nước chè. Uống chè đặc giải rượu là điều nên tránh bởi chè sẽ làm cho chất độc trong rượu ngấm nhanh hơn vào thận.

Khi sử dụng chè Tân Cương ngon tại Lào Cai, bạn nên nắm bắt được cách pha trà cũng như uống đúng chuẩn để vừa nâng cao sức khỏe, vừa làm đẹp cho bản thân, đặc biệt là chị em phụ nữ. Bởi vậy, nếu bạn có nhu cầu mua chè Tân Cương chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua website https://tancuongxanh.com để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Ngoài các sản phẩm chè tân cương thái nguyên , Tân Cương Xanh còn cung cấp các sản phẩm trà túi lọc thơm ngon nhất 

1. trà sen túi lọc
2. trà nhài túi lọc
3. trà xanh túi lọc
4. trà đen túi lọc
5. trà cúc túi lọc
6. trà dâu túi lọc
7. trà đào túi lọc
8. trà gừng túi lọc
9. trà bạc hà túi lọc
10. trà táo túi lọc
11. trà chanh túi lọc
12. trà ô long túi lọc
13. trà ô long sâm túi lọc
14. trà ô long sữa túi lọc

Đặt Hàng online : 0243-839-8447 - 0983-412-602 

0912 74 1357

Email:Tancuongxanh01@gmail.com

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo