Chè Tân Cương ngon tại Quảng Bình, Bí quyết chọn chè tân cương không phải ai cũng biết

05/12/2019
Chè Tân Cương ngon tại Quảng Bình, Bí quyết chọn chè tân cương không phải ai cũng biết

Bạn cũng là người thích uống trà nhưng bạn có chắc chắn mình sẽ chọn được chè Tân Cương ngon tại Quảng Bình chuẩn nhất? Tân Cương Xanh sẽ chia sẻ bí quyết chọn chè Tân Cương ngon thứ thiệt ngay dưới đây.

Tân Cương Xanh sẽ chia sẻ bí quyết chọn chè Tân Cương ngon tại Quảng Bình ngay trong nội dung bài viết dưới đây. Nằm lòng được bí quyết này, đi đâu bạn cũng có thể mua được chè Tân Cương chuẩn vị mà không cần lặn lội lên tận vùng Tân Cương – Thái Nguyên xa xôi.

Không cần lặn lội lên tận vùng Tân Cương – Thái Nguyên, vẫn mua được Tân Cương trà thứ thiệt

1.Bí quyết chọn chè Tân Cương ngon tại Quảng Bình, không phải ai cũng biết

Bí quyết chọn được chè Tân Cương ngon tại Quảng Bình không khó. Đó chính là “bắt chước cách đánh giá chè Tân Cương thượng đẳng của những nghệ nhân trà đạo” – Chọn chè dựa trên 4 yếu tố: “Sắc – nước – hương – vị”.

Những người am hiểu sâu sắc về trà đạo, họ cũng chọn chè Tân Cương dựa trên 4 yếu tố:

- Sắc: hình dáng cong cong như trăng lưỡi liềm, cánh chè mỏng nhưng dai, không dễ dàng bị gãy, vụn. Sắc còn có thể ám chỉ màu sắc của nước chè sau khi được pha, nước trà Tân Cương có màu xanh, sáng.

- Nước: Nước trà Tân Cương ngoài có màu xanh, sáng còn phải đảm bảo trong, không có vẩn đục, sóng sánh ánh vàng dưới ánh điện.

- Hương: Bạn hãy đưa tách trà còn đang nghi ngút khói lướt qua cánh mũi, hương trà thoang thoảng mùi cốm tươi, không nồng chính là mùi hương đặc trưng của Tân Cương trà.

- Vị: Nếu bạn nhấp một ngụm nước tra thai nguyen ngon bạn sẽ có cảm giác chát chát nơi đầu lưỡi, bùi bùi về sau và hậu sâu có vị ngọt đậm đà.

Bắt chước cách chọn chè Tân Cương ngon của những người sành trà đạo đâu phải việc đáng xấu hổ phải không ạ. Chỉ cần chọn được chè Tân Cương ngon thứ thiệt là được.

Bí quyết chọn chè Tân Cương thông minh nhất đó là đến chuỗi cửa hàng Tân Cương Xanh để mua trà

2.Vì sao bạn nên mua chè Tân Cương ngon tại Quảng Bình ở Tân Cương Xanh?

Lý do vì sao bạn nên mua chè Tân Cương ngon tại Quảng Bình ở Tân Cương Xanh? Bởi:

- Tân Cương Xanh chính là nơi nuôi trồng chè xanh sạch theo công nghệ tân tiến của mô hình Vietgap. Chè được chăm sóc cẩn thận và hàng ngày được tưới bằng nước sạch.

- Tân Cương Xanh tạo ra chè thái nguyên khô hoàn toàn nhờ thủ công và dựa trên nguồn nguyên liệu chính là búp chè 1 tôm 2 lá, thu hoạch ngay tại vườn chè sạch mà công ty nuôi trồng.

- Tân Cương Xanh có công đoạn loại chè, tức là những búp chè không phải 1 tôm 2 lá sẽ bị loại trước khi đem sao chè. Sao chè xong, những búp chè nào có hình dáng mỏng, dai và cong như trăng lưỡi liềm sẽ được giữ lại, không thì bị loại.

Do đó, bạn đến chuỗi cửa hàng Tân Cương Xanh để mua chè Tân Cương ngon tại Quảng Bình chính là bí quyết chọn chè thông minh nhất.

Chè thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh

https://www.youtube.com/watch?v=HqfJdQLL83I

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo