Chè Tân Cương ngon tại tây Ninh có gì đặc biệt

10/12/2019
Chè Tân Cương ngon tại tây Ninh có gì đặc biệt

Có rất nhiều du khách khi đặt chân tới Tây Ninh đều muốn một lần được thử món chè Tân Cương ngon tại Tây Ninh để cảm nhận được hương vị đặc trưng của món chè này. Với những hương vị khó quên món chè này được thực sự chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Để thưởng thức được những món chè Tân Cương ngon tại Tây Ninh bạn cần phải tìm mua chè đúng địa điểm để đảm bảo nhận được hàng chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng cần biết một số lưu ý khi pha chế và sử dụng loại chè này.

Hệ thống cửa hàng trà việt nam thượng hạng

Chè Tân Cương được trồng như thế nào?

Để có được những búp chè tân cương thơm ngon, lá chè xanh đen cuộn tròn và không vỡ vụn thì loại chè này cũng cần những kỹ thuật chăm sóc vô cùng đặc biệt. Chè được trồng tại những vùng đất màu mỡ trên những ngọn đồi. Chè được bón bằng phân ủ hoặc phân hữu cơ sinh học đã qua xử lý. Với những đồi chè được trồng theo mô hình VietGap thì ngay từ khâu tạm giống tới gieo trồng và chăm sóc đều được áp dụng các tiêu chuẩn kỹ thuật đặc biệt

Sau khi chè đạt độ tuổi thu hoạch sẽ được hái bằng tay. Người hái chè cũng cần phải có những kỹ năng đặc biệt ví dụ như kỹ năng tuyển chọn hái những búp chè ngon đảm bảo không bị sâu hay không già quá hoặc non quá. Chè sau khi hái phải được phơi héo để chè tỏa hương và loại bỏ bớt nước. Tiếp đến người chế biến phải thực hiện các công việc tiếp theo như sao tươi, quạt nguội, vò bằng máy, làm khô và đóng gói. Cuối cùng những gói chè sẽ được hút chân không để tránh oxy hóa gây hỏng đồng thời làm như vậy để tăng thời gian bảo quản chè.

Chè Tân Cương được trồng và chăm sóc theo quy trình nghiêm ngặt

Chè Tân Cương ngon tại Tây Ninh có gì đặc biệt?

Đến với vùng đất Tây Ninh được thưởng thức những ly trà Tân Cương nóng quả thật là một điều tuyệt vời. Thưởng thức những ly trà nóng vào mỗi buổi sớm mai thức dậy khiến tinh thần bạn luôn sảng khoái, đầu óc minh mẫn tăng hiệu quả công việc. Mỗi một ly trà như chứa đựng biết bao ý nghĩa, bao tình cảm. Vì chát đầu lưỡi và vị ngọt đọng lại khiến người thưởng thức khó mà quên.

Chè mang lại hương vị đặc biệt khó phai

phân phối chè thái nguyên tại Tây Ninh là một đặc sản khiến người thưởng thức luôn nhớ và lưu luyến mãi khi đã một lần được thử. Những gói chè Tân Cương chất lượng được cung cấp bởi Tân Cương Xanh sẽ mang đến cho bạn những hương vị đặc biệt nhất.

Nhà máy chè tân cương thái nguyên - chè thái nguyên ngon công ty TNHH Tân Cương Xanh

https://www.youtube.com/watch?v=HqfJdQLL83I&t=6s

 

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo