Chè Tân Cương ngon tại Trà Vinh

25/11/2019
Chè Tân Cương ngon tại Trà Vinh

Chè Tân Cương, hương vị chè đặc biệt, nổi tiếng khắp cả nước. Cùng tìm hiểu về nguồn gốc Chè Tân Cương ngon tại Trà Vinh nhé.

Chè là thức uống quen thuộc, là truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam. Có vô vàn loại chè với hương vị khác nhau nhưng ở chè Tân Cương Thái Nguyên lại mang tới sự khác biệt không thể nào quên nếu thử 1 lần. Cùng tìm hiểu về nguồn gốc của chè Tân Cương ngon tại Trà Vinh qua bài viết sau đây.

 

Có thể nói chè là loài cây mang tới cuộc sống mới cho người dân Tân Cương

 

Nguồn gốc chè Tân Cương ngon tại Trà Vinh

 

Chè Tân Cương hương vị đậm đà, sâu lắng và có nhiều công dụng trong làm đẹp cũng như chữa bệnh khá hiệu quả. Nói đến Tân Cương, người ta nghĩ ngay đến chè có vị đậm, thêm vị chát dịu lại có hương cốm ngậy ngậy với nước chè màu xanh rất hấp dẫn.

 

Nhưng ít ai biết đến rằng chè không phải là cây trồng có từ đầu tại mảnh đất Tân Cương này mà giống như nhiều vùng đất nghèo đói khác, người dân nơi đây chỉ biết trồng khoai sắn để ăn qua ngày.

 

Sau đó, cây chè mới được nuôi trồng tại đây. Sau một lần được đem dự hội chợ Đấu Xảo và giành chiến thắng trước chè Ấn Độ, Trung Quốc thì danh tiếng chè Tân Cương cứ thế bay xa dần.

 

https://tancuongxanh.vn/tra-thai-nguyen-ngon-cong-ty-tan-cuong-xanh

 

Chè Tân Cương đặc biệt bởi chất đất có nhiều vi khoáng quý hiếm, bởi sự ưu ái của tự nhiên về khí hậu thổ nhưỡng và chính bởi tình cảm con người mà những vùng đất khác không hề có. Khi đến nơi đây, bạn sẽ thấy một màu xanh mướt bao la của những đồi chè, thật đẹp và nên thơ.

 

Cánh chè tân cương thái nguyên ngon chuẩn có hình móc câu, kích thước đều nhau, dạng cuộn tròn xoắn tít, được thu hái hoàn toàn thủ công bằng tay, được sao cũng thủ công bằng chảo gang và sử dụng chất đốt là củi thơm chuyên biệt. Người sao chế sẽ không dùng các loại củi có mùi hắc bởi nó sẽ làm mất mùi của chè.

 

Thành phẩm của chè là cánh chè khi nhai sẽ có bã màu xanh. Khi uống đầu tiên sẽ có vị chát nhưng không hề gây sốc, sau lại có vị ngọt. Khi thưởng trà không cần ăn kèm thêm một thứ gì khác.

 

Chè Tân Cương Thái Nguyên, hãy thử một lần và bạn sẽ không thể nào quên. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm chè này, hãy tìm đến với Tân Cương Xanh, nơi cung cấp các sản phẩm chè Tân Cương ngon tại Trà Vinh chính hiệu, chất lượng tuyệt vời.

Nhà máy sản xuất trà tân cương thái nguyên 

https://www.youtube.com/watch?v=HqfJdQLL83I&t=100s

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo