Chè tân cương thái nguyên và trà ô long

20/05/2017
Chè tân cương thái nguyên và trà ô long

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm trà như chè tân cương thái nguyên, trà ô long, trà shan tuyết, trà đen, chè vằng. Tuy nhiên đại đa phần quý khách hàng lựa chọn 2 dòng sản phẩm chính đó chính là chè tân cương thái nguyên và trà ô long.

Chè tân cương là một xã thuộc thành phố thái nguyên,nơi có những đồi chè tân cương xanh non mơn mởn, với điều kiện tự nhiên thiên nhiên mát mẻ cộng với thổ nhưỡng đặc biệt tại nơi đây làm chè tân cương thái nguyên có một vị tiền chát hậu ngọt mà không vùng chè nào của cả nước có được,chính điểm này làm chè tân cương thơm ngon mà được cả thế giới ca ngợi là đệ nhất danh trà.

Cây chè thái nguyên không cao quá, chỉ lưng bụng người được trồng khắp các ngọn đồi của xã tân cương, vừa qua để xây dựng thương hiệu chè tân cương thái nguyên trên trường quốc tế và hỗ trợ người dân có thể bán chè tân cương xuất khẩu giá cao hơn, UBND Thành phố đã xây dựng bảo hộ thương hiệu tại các quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Đài Loan... cây chè tân cương không chỉ là một cây xóa đói giảm nghèo cho tỉnh thái nguyên nói chung mà còn nhiều hộ vươn lên làm giầu nhờ cây chè.

Chè tân cương hiện nay nổi tiếng là các dòng như chè tân cương tước thiệt, trà đinh ngọc, chè tân cương thượng hạng những sản phẩm thơm ngon đệ nhất trà và được đóng gói cũng đa dạng kiểu cách mẫu mã bao bì sang trọng, thích hợp mua về uống hoặc làm quà biếu vẫn đảm bảo sang trọng.

Trong khi đó với hệ thống cửa hàng tại TP Sông Công và Hà nội, kết hợp với nhà máy sản xuất chè tân cương thái nguyên chất lượng cao đạt tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường Mỹ với hàng ngàn Ha diện tích trồng chè tân cương nguyên liệu công ty Tân Cương Xanh ngày càng khẳng định thương hiệu số 1 Việt Nam về sản xuất chế biến các sản phẩm chè tân cương thái nguyên chất lượng cao. Hiện nay công ty Tân Cương Xanh đã cho ra đời dòng sản phẩm trà túi lọc với nguyên liệu là sản phẩm chè tân cương tước thiệt làm cho sản phẩm có hương vị thơm ngon tinh khiết

 Tân Cương Xanh tin rằng đây sẽ là sản phẩm thơm ngon nhất phù hợp với nhu cầu thưởng thức chè tân cương nhanh chóng tiện lợi trong các văn phòng công sở, nơi mà thời gian rảnh để ngồi thưởng trà ngày càng chở lên eo hẹp.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo