Chè Thái Nguyên

10/05/2017
Chè Thái Nguyên

Chè thái nguyên từ xa xưa đã là thức uống được nhiều người ưa chuộng. Nó không chỉ đơn giản là một loại nước giải khát.  Mà còn là một thứ thức uống có lợi cho sức khỏe của bạn. 

Đồi chè thái nguyên 

Sản phẩm chè thái nguyên nói riêng, Chè xanh nói chung là loại thức uống truyền thống của người dân Việt Nam và châu Á từ hàng ngàn năm qua, ngày nay chè thái nguyên còn phổ biến sang tận các Châu lục khác như: Châu Mỹ, Châu Âu.Với những công dụng đặc biệt trong bảo vệ sức khoẻ con người, chè thái nguyên ngày càng được nhiều người ưa chuộng và nó được tinh chế dưới rất nhiều dạng thực phẩm, đồ uống khác nhau.

Chè thái nguyên là loại thức uống tốt cho sức khỏe, sản phẩm được sản xuất với 100% nguyên liệu tại vùng trà thái nguyên - Nơi đây được ví như một đặc sản Thiên Phú chỉ có tại vùng đất Tân Cương Thái Nguyên. Sản phẩm đã được Công Ty Tân Cương Xanh sản xuất và phát huy truyền thống với trên 100 năm kinh nghiệm (do sử dụng bí quyết 5 đời sản xuất Trà Tân Cương Thái Nguyên)

Cây chè thái nguyên xanh - Hái phần búp lúc chưa hé, trông giống như chiếc đinh nhỏ, nên gọi là trà đinh ngọc

Cây chè thái nguyên, cũng các loại nông sản khác, chất lượng đặc thù sẽ tạo ra được dấu ấn riêng của sản phẩm. Các yếu tố như đất trồng, tập quán canh tác và yếu tố về khí hậu mà cụ thể là bức xạ nhiệt có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và đặc điểm của vị chè thái nguyên.

Theo các nhà khoa học xác định, tại vùng đồi Tân Cương và các vùng đất khác của Thái Nguyên có tổng bức xạ nhiệt là 122,4 kcal/cm2/năm, trong đó lượng bức xạ hữu hiệu là 61,2kcal/cm2/năm. Đây chính là yếu tố mang tính quyết định đến chất lượng thượng hạng của chè thái nguyên. Trà thái nguyên bất cứ ai thưởng thức một lần khó quên bởi chưa uống, các chè hữu đã bị chinh phục bởi hương cốm ngào ngạt, và uống xong rồi vị đậm chát ngọt hậu còn vương vấn mãi không thôi.

Thương hiệu Tân Cương Xanh uy tín. Tân Cương Xanh tự hào là người con của Thái Nguyên, mang sản phẩm chè thái nguyên truyền bá tới mọi người.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo