Chè Thái Nguyên có thể hạn chế rụng tóc hiệu quả

19/05/2017
Chè Thái Nguyên có thể hạn chế rụng tóc hiệu quả

Bạn có biết tác dụng của chè thái nguyên trong việc chữa tóc rụng ko? Tóc rụng có thể được chữa bẳng chè thái nguyên rất hiệu quả, đây là một mẹo mà người ta hay dùng. Hãy cùng tân Cương Xanh chia sẻ bài viết này để giữa mái tóc đen , mượt óng ả, dày dặn cho các bạn nhé.

Chè thái nguyên có thể hạn chế rụng tóc hiệu quả như thế nào?

Cụ thể, pha 50-60gr chè thái nguyên với 1l nước ấm. Sau khi bạn gội đầu bình thường bằng dầu gội, dung nước chè vừa pha gội lại một lượt. Tiếp đó, hâm nóng dung dịch dấm, rượu táo và bôi lên da đầu, chân tóc, sau đó xả sạch bằng nước. Đây là cách ngăn ngừa và trị rụng tóc hiệu quả, đồng thời còn có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh và khỏe hơn.

Cùng xem trà thái nguyên có thể hạn chế rụng tóc hiệu quả. Nếu tóc bạn bị rụng nhiều, bạn có thể pha trộn hỗn hợp gồm: một lượng trà thái nguyên như trên,  một thìa rượu, một thìa dầu ăn. Sau khi trộn đều dung dịch này thì thoa đều lên đầu làm mặt nạ cho tóc. Tiếp đó, ủ tóc từ 2-3 giờ đồng hồ rồi gội sạch bằng nước ấm. Đây là cách giảm rụng tóc, làm cho tóc mọc dài, mềm mượt, trắc khỏe, giảm gàu.

Trên đây là cách trị chứng rụng tóc từ chè thái nguyên rất đơn giản, chỉ cần làm 1 hai làn đâu là bạn đã có thể cảm nhận ngày hiệu quả của nó rồi đúng không? Chúc các bạn luôn xinh đẹp.

Địa chỉ mua trà thái nguyên uy tín. Qúy khách có thể đến hệ thống cửa hàng trà Tân Cương Xanh để mua được trà thái nguyên ngon với giá cả phải chăng.

Video giới thiệu Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo