Chè Thái Nguyên - Đậm Đà Nét Văn Hóa Việt

28/12/2017
Chè Thái Nguyên - Đậm Đà Nét Văn Hóa Việt

Chè Thái Nguyên.

Tân Cương nằm ở ngoại thành phía Tây Nam thành phố Thái Nguyên. Khi đến đây bạn sẽ vô cùng ấn tượng và bị choáng ngợp bởi những đồi chè bạt ngạt xanh hút mắt ở nơi đây.

Vùng Chè Thái Nguyên bao gồm ba xã Phúc Xuân, Phúc Trìu và Tân Cương với tổng diện tích gần 5000 hecta, là vùng có diện tích trồng chè lớn nhất Thái Nguyên. Chè Thái Nguyên là một trong năm sản phẩm được đăng ký bảo hộ quốc gia và được phân phối khắp trên cả nước

Chè Thái Nguyên
Chè Thái Nguyên được chế biến bằng 2 phương pháp là thủ công và công nghiệp. Sản phẩm chế biến công nghiệp chủ yếu là chè đen, chè xanh dùng để xuất khẩu, phần lớn sản lượng được chế biến thủ công bằng máy sao tôn quay, máy vò với nguyên liệu là những búp chè non.
Quá trình sản xuất chè bao gồm các khâu như trồng, chăm sóc, thu hái, vận chuyển, chế biến, đóng gói, bảo quản và tiêu thụ. Tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh đều phải quan hệ chặt chẽ với nhau.


Trồng và chế biến chè theo quy mô sản xuất trang trại hoặc nông hộ. Hợp tác xã thực hiện việc thu gom, chế biến, bảo quản và tiêu thụ.
Chất lượng Chè Thái Nguyên đã được nâng cao do việc áp dụng khoa học kỹ thuật từ khâu giống, canh tác, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh đến khâu thu hoạch, chế biến, bảo quản. Vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đã được áp dụng chặt chẽ.
Chè Thái Nguyên có vị cốm, thơm tự nhiên, vị đậm đà, ngọt thanh nhưng hậu hơi chát.

Địa chỉ cung cấp Chè Thái Nguyên chất lượng.


Thương hiệu Tân Cương Xanh kế thừa những bí quyết làm trà truyền thống, kết hợp với công nghệ sản xuất, đóng gói hiện đại, cho ra đời các sản phẩm Chè Thái Nguyên an toàn cho sức khỏe, chất lượng đỉnh với giá cả cạnh tranh.
Công ty TNHH Tân Cương Xanh
Giá các sản phẩm Chè Thái Nguyên luôn tương ứng với giá trị của sản phẩm, cùng với chất lượng đã chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng thông thái.
Để tìm hiểu sâu hơn về từng loại Chè Thái Nguyên ngon sạch, bạn hãy truy cập 

https://tancuongxanh.com/

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo