Chè Thái Nguyên - Đậm Đà Nét Văn Hóa Việt

28/12/2017
Chè Thái Nguyên - Đậm Đà Nét Văn Hóa Việt

Trà thái nguyên được dùng phổ biến trong mọi gia đình, cơ quan công sở. Cũng theo dòng chảy thời gian thưởng trà đã được nâng tầm nghệ thuật và là một nét văn hóa lễ nghi và giao tế xã hội. Khi đến Thái Nguyên bạn sẽ vô cùng ấn tượng và bị choáng ngợp bởi những đồi chè thái nguyên bạt ngạt xanh hút mắt ở nơi đây.

Vùng chè thái nguyên bao gồm với tổng diện tích gần 20 000 hecta, là vùng có diện tích trồng chè lớn nhất Thái Nguyên. Chè thái nguyên là một trong năm sản phẩm được đăng ký bảo hộ quốc gia và được phân phối khắp trên cả nước


Trà thái nguyên được chế biến bằng 2 phương pháp là thủ công và công nghiệp. Sản phẩm chế biến công nghiệp chủ yếu là chè đen, chè xanh dùng để xuất khẩu, phần lớn sản lượng được chế biến thủ công bằng máy sao tôn quay, máy vò với nguyên liệu là những búp chè thái nguyên non.


Quá trình sản xuất chè bao gồm các khâu như trồng, chăm sóc, thu hái, vận chuyển, chế biến, đóng gói, bảo quản và tiêu thụ. Tất cả các hoạt động sản xuất kinh doanh đều phải quan hệ chặt chẽ với nhau.


Trồng và chế biến chè thái nguyên theo quy mô sản xuất trang trại hoặc nông hộ. Hợp tác xã thực hiện việc thu gom, chế biến, bảo quản và tiêu thụ. Chất lượng chè thái nguyên đã được nâng cao do việc áp dụng khoa học kỹ thuật từ khâu giống, canh tác, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh đến khâu thu hoạch, chế biến, bảo quản. Vấn đề đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đã được áp dụng chặt chẽ.


Chè thái nguyên có vị cốm, thơm tự nhiên, vị đậm đà, ngọt thanh nhưng hậu hơi chát.


Tân Cương Xanh - Địa chỉ cung cấp chè thái nguyên chất lượng.

https://tancuongxanh.vn/che-thai-nguyen-cao-cap-1


Thương hiệu Tân Cương Xanh kế thừa những bí quyết làm trà truyền thống, kết hợp với công nghệ sản xuất, đóng gói hiện đại, cho ra đời các sản phẩm trà thái nguyên an toàn cho sức khỏe, chất lượng đỉnh với giá cả cạnh tranh.

Sản phẩm trà thái nguyên ngon trên sóng VTC6

  • Trà tân cương thượng hạng

  • Trà tân cương long đình

  • Trà tân cương tước thiệt

  • Trà đinh thái nguyên - Tân Cương Xanh

  • Hộp trà thái nguyên cao cấp

Tân Cương Xanh với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Công ty Tân Cương Xanh
Giá các sản phẩm trà thái nguyên luôn tương ứng với giá trị của sản phẩm, cùng với chất lượng đã chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng thông thái. Để tìm hiểu sâu hơn về từng loại trà thái nguyên ngon sạch

4 bình luận
binh-luan

Nguyễn Thùy

14/07/2021

Trà uống ngon, thơm dịu, sản phẩm đa dạng mẫu mã.

binh-luan

Thuỳ linh

14/07/2021

Đã sử dụng trà tân cương xanh, luôn luôn có sản phẩm mới độ tinh tế và chất lượng tuyệt vời.

binh-luan

Ngọc Anh

14/07/2021

Trà ngon, xanh nước, đậm vị, tư vấn nhiệt tình, giao hàng nhanh

binh-luan

Nguyễn Thảo

14/07/2021

Hệ thống bán trà rất uy tín, trà ngon , nước xanh, ngọt hậu sâu. Đúng như quảng cáo, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo