Chè thái nguyên làm giảm tác hại của thuốc lá như thế nào?

18/07/2017
Chè thái nguyên làm giảm tác hại của thuốc lá như thế nào?

Bạn cũng biết tác hại của thuốc lá như thế nào đối với sức khỏe của con người? Tuy biết thuốc lá có hại như vậy nhưng các đấng mày râu vẫn không thể từ bỏ chúng. Vì thế hãy uống chè thái nguyên thường xuyên ,mỗi ngày để làm giảm đi tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe của bạn nếu bạn là một người nghiện thuốc lá nhé. Còn nếu không bạn cũng có thể uống chè thái nguyên để nâng cao sức khỏe cho bản thân mình.

Cùng xem Chè thái nguyên làm giảm tác hại của thuốc lá như thế nào?

Một nghiên cứu của Đại học Arizona (Mỹ) cho thấy, thói quen uống Chè Thái Nguyên thường xuyên có thể giúp giảm các nguy cơ bệnh tật mà việc hút thuốc lá mang lại.

Các nhà khoa học đã tiến hành thử nghiệm trên 140 người hút thuốc lá. Những người này được chia làm 3 nhóm: uống nước, uống Chè Thái Nguyên đen và uống Chè Thái Nguyên với liều lượng 5 ly mỗi ngày. Kết quả xét nghiệm nước tiểu sau 4 tháng cho thấy, mức 8-OHdG – một chất tàn phá tế bào, dẫn đến ung thư hoặc các bệnh hiểm nghèo khác – ở nhóm uống Chè Thái Nguyên thấp hơn 25% so với nhóm kia.

Tìm hiểu Chè thái nguyên làm giảm tác hại của thuốc lá như thế nào?

Một nghiên cứu của Trung tâm Beltsville (Mỹ) cũng cho thấy, việc uống Chè Thái Nguyên giúp giảm 10% lượng mỡ trong máu.

Thuốc lá thực sự có hại cho sức khỏe của bạn. Vì vậy nên hạn chế hút thuốc lá tối đa có thể để đảm bảo cho sức khỏe của bạn cũng như những người xung quanh bạn

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo