chè thái nguyên ngon ở đâu hà nội

17/06/2017
chè thái nguyên ngon ở đâu hà nội

Kính gửi quý khách hàng !

Qúy khách đang băn khoăn không biết mua chè thái nguyên ngon ở đâu ? không biết mua những hộp chè thái nguyên nho nhỏ xinh xinh làm quà tặng tri ân đến người thân của mình ở đâu hà nội thì nay quý khách có thể yên tâm về điều đó.

Được thành năm từ những năm đầu của hội nhập kinh tế quốc tế,Công ty TNHH Tân Cương Xanh - nhà máy sản xuất phân phối chè tân cương thái nguyên chính hiệu có trụ sở đặt tại xã tân cương - thành phố thái nguyên.Một vùng đất trồng chè nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn cả thế giới.Sản phẩm chè thái nguyên ngon đã lọt top 10 những đặc sản nổi tiếng Châu Á,và đó không chỉ là niềm tự hào của người dân thái nguyên nói riêng mà còn của đất nước nói chung,chè thái nguyên đã góp phần làm thay đổi kinh tế cho người dân và còn hướng tới phát triển.

Trải qua nhiều giai đoạn phát triển Công ty TNHH Tân Cương Xanh đã không ngừng đưa ra thị trường nhiều mẫu mã sản phẩm đẹp nhất,chất lượng chè tươi thơm ngon,thuần khiết nhất.Những sản phẩm nổi bật của công ty như chè tân cương thượng hạng,chè tân cương long việt,chè tân cương phúc lộc tài đã xuất khẩu đi được nhiều nước trên thế giới.

Tất cả các sản phẩm chè tân cương thái nguyên do công ty sản xuất đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt và đạt đầy vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của bộ y tế .

Trong quá trình phát triển để mở rộng thị trường bán hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất tới tận tay người tiêu dùng tại hà nội công ty đã phát triển các showroom bán và giới thiệu chè tân cương thái nguyên tại các địa chỉ bán chè thái nguyên tại hà nội như :

Công ty TNHH Tân Cương Xanh

Địa chỉ Nhà máy : Tân Cương Thái Nguyên

Điện thoại : 0280 370 8998

Qúy khách có thể ghé qua hệ thống bán chè thái nguyên tại hà nội và TP.HCM của CÔNG TY TNHH TÂN CƯƠNG XANH chúng tôi: 
Tại Hà Nội: 
Cơ sở 1: số 2 ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn , Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 2: số 42 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.
Cơ sở 3: 288 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.
Cơ sở 4: 32A Tôn Đức Thắng, Ba Đình, Hà Nội.
Cơ sở 5: 36 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.
Cơ sở 6: 27 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội.
Cơ sở 7: 125 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. 
Tại TP. Hồ Chí Minh:
Cơ sở 1: số 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh, P4, Q. Tân Bình.
Cơ sở 2: số 288A3 Nam Kì Khởi Nghĩa, P8, Q.3.
Cơ sở 3: 575 Hoàng Văn Thụ, P4,  Q.Tân Bình.
Hoặc quý khách có thể gọi qua hottline: 0983.412.602 để liên hệ mua hàng và giao hàng miễn phí!

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo