Chè Thái Nguyên Ngon Tại Bình Định

25/03/2020
Chè Thái Nguyên Ngon Tại Bình Định

Chè Thái Nguyên ngon – lựa chọn hàng đầu tại Bình Định

“Chè Thái gái Tuyên’’ hẳn không còn ai xa lạ với câu nói ca ngợi danh tiếng của chè Thái nguyên này nữa .Từ lâu , chè Thái Nguyên đã trở thành thức uống quen thuộc của mỗi người dân Việt Nam nói chung và Bình Định nói riêng .Chè Thái Nguyên – lựa chọn hàng đầu tại Bình Định vì trong chè có đủ thần , vị , sắc mà hiếm loại chè nào có được .

Đầu tiên , nhìn bằng mắt thường ta thấy cánh chè Thái Nguyên nhỏ , xoăn , cong hình móc câu , màu hơi mốc trắng của nhựa chè . Cầm chén chè Thái nguyên lên tay , nước chè xanh , trong , màu sáng và sánh .Đưa chén chè lên mũi ,đó là một mùi thơm cốm nhẹ nhàng . Nhấp một ngụm chè ,ta thấy vị chát nhẹ sau đó là cảm giác ngọt hậu nơi cuống họng . Đây cũng chính là nét đặc trưng của chè Thái Nguyen mà không loại chè nào có được .

Đất thái Nguyên – vùng đất có khí hậu , thổ nhưỡng phù hợp nhất để cây chè phát triển , đặc biệt là Tân Cương , vùng chè cung cấp nhiều loại chè ngon nhất , chất lượng nhất .Công ty Tân Cương Xanh đã ra đời tại vùng chè Tân Cương Thái Nguyên.

Trên 20 năm xây dựng và phát triển , thông qua sự chắt lọc và chế biến cầu kì của những nghệ nhân chè vang danh xứ Thái cũng như sự kiểm chứng khắt khe của đội ngũ chuyên gia kĩ thuật cao, Tân Cương xanh mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chè an toàn , có lợi cho sức khỏe .Các sản phẩm mang nhãn hiệu Tân Cương xanh được chế biến 100% hương liệu tự nhiên , đạt đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm .Các sản phẩm của công ty như chè đinh , chè nõn tôm , chè móc câu , chè thượng hạng ...có màu nước xanh , trong , sánh , mùi thơm hương cốm , vị ngọt hậu sâu tạo nên nét đặc trưng , vừa tao nhã lại vừa sang trọng , đượm nồng hương thơm thuần khiết thanh nhã của người Viêt .

Tân Cương Xanh luôn tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm trà thái nguyên ngon chất lượng nhất , giá thành phù hợp nhất .Công ty xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo