Chè Thái Nguyên ngon tại Cà Mau có giá dao động như thế nào?

16/10/2019
Chè Thái Nguyên ngon tại Cà Mau có giá dao động như thế nào?

Chè Thái Nguyên ngon tại Cà Mau có giá dao động như thế nào. Để giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm chất lượng mà không nhằm về giá cả.

Chè Thái Nguyên ngon tại Cà Mau được xem là một trong những loại đặc sản được rất nhiều người tìm mua. Không chỉ dùng để tiêu thụ hàng ngày mà nó còn có thể dùng làm quà tặng. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà khách hàng hiện nay quan tâm đó chính là giá cả của chè Thái Nguyên.

Làm sao để biết chúng ta bỏ ra một khoản tiền xứng đáng với chất lượng chè mang lại. Chè Thái Nguyên có rất nhiều loại và mỗi loại nó sẽ có giá tiền khác nhau. Để giúp cho quý khách hàng có thể tìm mua được các sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp. Một vài thông tin chia sẻ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này.

giá Phân Phối Chè Thái Nguyên ngon tại Cà Mau có giá dao động như thế nào

Giá chè Thái Nguyên ngon tại Cà Mau phụ thuộc vào từng loại chè

Với mọi loại chè khác nhau sẽ có một mức giá tương ứng khác nhau tùy thuộc vào chất lượng của từng loại. Có 3 loại chè Thái Nguyên ngon đắt nhất và cao cấp nhất đó là chè móc câu, chè nõn tôm và chè đinh.

  • Chè móc câu đạt chuẩn là phải hái theo tiêu chuẩn 1 tôm và 2 lá non. Được sao chế hoàn toàn bằng thủ công. Sản phẩm thành phẩm sẽ có hình cong như chiếc móc câu. Có hương vị thơm mùi cốm non và nước chè trong xanh cùng vị chát ngọt thanh đặc trưng. Loại chè này bán trên thị trường hiện nay khoảng 450.000 đồng đến 500.000 đồng một ký.
  • Chè nõn tôm cũng là một trong những loại chè nổi tiếng của vùng đất Tân Cương Thái Nguyên. Chè tiêu chuẩn sẽ được Thái một tôm và hai lá non cùng bí quyết sao chè thủ công. Loại chè này không chỉ có hương vị thơm ngon mà nó còn có nhiều giá trị tuyệt vời cho sức khỏe. Giá bán của loại chè này hiện nay trên thị trường dao động từ 750.000 đồng cho đến 800.000 đồng một ký.
  • Cuối cùng là chè Đinh hay còn gọi là chè Đinh Ngọc. Đây là loại chè Thái nguyên chất lượng, được lựa chọn kỹ từ những búp non mới được thu hái. Để có được một ký chè thành phẩm phải sử dụng đến 5 kg chè búp. Loại chè này hiện nay có giá thành khá cao. Giá bán của loại chè này trên thị trường dao động từ 3.500.000 đồng đến 4.000.000 đồng một ký.

Chè Thái Nguyên có giá thành dao động khác nhau

Chè Thái Nguyên ngon tại Cà Mau rất dễ dàng để có thể tìm mua. Tùy theo nhu cầu và sở thích mà quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Để mua các sản phẩm chất lượng quý khách hàng có thể tin dùng thương hiệu tân cương xanh. Một trong những thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm chè Thái nguyên chất lượng.

Tân Cương Xanh liên tục tuyển đại lý phân phối trà thái nguyên trên toàn quốc

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo