CHE THAI NGUYEN NGON TAI HO CHI MINH, VỊ CHÈ HẢO HẠNG

26/03/2019
CHE THAI NGUYEN NGON TAI HO CHI MINH, VỊ CHÈ HẢO HẠNG

Đối với người Việt Nam, trà không chỉ là một thức uống mà còn là một nét truyền thống, một văn hoá lâu đời, bởi chẳng phải ông bà xưa vẫn hay nói là “khách đến nhà, không trà thì rượu” đó sao? Tách trà gần như không thể vắng mặt trong những dịp trung thu phá cổ, dịp tết đoàn viên hay trong cả ngày trọng đại của các đôi uyên ương. Hiểu được giá trị của tách trà, công ty Tân Cương xanh luôn giữ gìn và phát huy hương vị đặc sản chè Thái Nguyên, để không chỉ người dân miền Bắc, mà cả người dân ở miền Trung, miền Nam cũng có thể thưởng thức được hương vị truyền thống này. Vậy bạn đã biết cách mua và thưởng thức che Thai Nguyen ngon tai Ho Chi Minh chưa?

Chè Thái Nguyên

Cách mua che Thai Nguyen ngon tai Ho Chi Minh

Nhiều người cứ nghĩ, chè Thái Nguyên – một đặc sản của vùng đất Bắc xa xôi thì thật không dễ gì để mua được chè chính gốc chất lượng ở Tp.HCM. Nhưng đó là khi bạn chưa biết đến công ty TNHH Tân Cương Xanh. Tân Cương Xanh là nơi sẵn sàng gìn giữ và lưu truyền hương vị đặc sản mang nét đẹp truyền thống Việt Nam này đến khắp nơi ở Việt Nam và trên toàn thế giới. Do đó để mua được che Thai Nguyen ngon tai Ho Chi Minh bạn chỉ cần tìm đến của hàng Tân Cương Xanh là đảm bảo có trong tay sản phẩm chè Thái Nguyên chính gốc, sạch và an toàn 100%.

Tân Cương Xanh – nơi lưu giữ hương vị chè hảo hạng

Cách thưởng thức một tách che Thai Nguyen ngon tai Ho Chi Minh

Mua được chè hảo hạng như làm cách nào để pha được một tách trà ngon đúng chuẩn vị, toát hết được hương vị đậm đà mà tinh tuý của chè đặc sản? Không khó chút nào nếu bạn làm theo trình tự sau đây:

  • Trước khi pha chè cần tráng thật sạch là làm ấm bình (ấm) chè.
  • Chỉ cho một lượng vừa đủ trà vào ấm
  • Rót nước nóng vào ngập phần trà khô trong ấm rồi đổ bỏ phần nước đầu này đi để loại bỏ tạp chất và dự chát gắt.
  • Rót tiếp 1 lần nước nóng vào ấm trà, hãm trà trong vòng 1 phút sau đó mới cho tra ra chén và thưởng thức.

Hương thơm thoảng nhưng đai dẳng đặc trưng cùng vị chát nhẹ, hậu vị ngọt thanh đọng lâu trong miệng sẽ khiến bạn không thể nào quên được đặc sản này.

Trên đây chùng tôi vừa giới thiệu đến các bạn cách mua cũng như pha che Thai Nguyen ngon tai Ho Chi Minh. Còn chờ gì nữa mà không đến ngay cửa hàng Tân Cương Xanh để tìm mua chè Thái Nguyên và thưởng thức thôi nào.

https://tancuongxanh.vn/

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo