Chè Thái Nguyên Ngon Với Kỷ Niệm Tuổi Thơ

05/11/2018
Chè Thái Nguyên Ngon Với Kỷ Niệm Tuổi Thơ

Tuổi học trò với những mộng mơ, những lo âu bất chợt, những ý tưởng chợt đến rồi chợt đi. Tuổi học trò - Cái tuổi hồn nhiên, trong sáng với biết bao những kỉ niệm vui buồn, những sự ngỗ nghịch đáng yêu và cả những niềm hạnh phúc. Trong những tháng ngày đó, thầy cô giáo là những người theo ta mỗi ngày để dạy dỗ, nâng cánh ước mơ. Bước vào tháng 11 – tháng tri ân thầy cô giáo- "Ơn cha, nghĩa mẹ, công thầy" là câu ca để vinh danh công ơn của “những người lái đò thầm lặng chở học trò qua sông”. Trong cuộc sống tất bật, nhộn nhịp của xã hội và đầy rẫy những cạm bẫy của cuộc đời, chúng ta cảm thấy mệt mỏi, muốn quay về bến đồ xưa, ở nơi đó thầy cô là người luôn chờ đợi và dang tay ra để chào đón những đứa con thân yêu trở về.

Ngày hôm nay đây tất cả những học trò thân yêu đang cùng chung nhịp tim đang hướng về ngày 20/11 để bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng vô vàn đối với thầy cô. Với thầy cô, thể hiện tấm lòng biết ơn của học trò không phải bằng những món quà chè thái nguyên sang trọng hay đắt tiền mà chính là sự trưởng thành của người học trò. Nghề giáo là một nghề nhiều áp lực với sự tận tâm của thầy cô.

Một ly chè thái nguyên tuyệt hảo thoảng hương thơm sẽ giúp thầy cô giáo giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi bên trang giáo án hay sau những giờ giảng bài. Quà tặng chè thái nguyên là một thức quà như thế- thưởng thức những chén chè thái nguyên ngon mang lại tinh thần thoải mái cũng như hiểu được tâm tư tình cảm của người tặng. Với mong muốn gửi trao những ân tình giúp gắn kết chặt chẽ tình cảm thầy trò, tăng thêm không khí ấm cúng của những ngày tri ân thầy cô, Tân Cương Xanh gửi đến quý khách những hộp chè thái nguyên đầy đủ Hương- Sắc- Vị- Thần vừa sang trọng vừa truyền thống thể hiện sự tình cảm, gần gũi và thân quen. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng!

https://tancuongxanh.vn/

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo