Chè Thái Nguyên Ướp Hoa Sen

14/09/2021
Chè Thái Nguyên Ướp Hoa Sen

Cuộc sống ngày càng hiện đại với những nhu cầu khác nhau, mọi người không chỉ thưởng thức chè còn có nhu cầu làm đẹp từ chè, những món quà tặng chè, chè thái nguyên ướp hoa… Những cánh chè thái nguyên thơm cốm vốn làm xao xuyến lòng người qua tay các nghệ nhân kết hợp với những cánh sen thơm ngát tạo nên thượng phẩm chè thái nguyên ngon ướp hoa sen (chè sen).

Từ những cánh chè cao cấp như chè đinh, chè búp tôm, chè móc câu… các nghệ nhân đã nghĩ ra các cách thức sao ướp khác nhau để tạo nên một thượng phẩm đặc biệt là chè sen. Chè thái nguyên ướp hoa sen chính là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên một thứ thức uống vừa tao nhã vừa đượm hương.

Chè sen không chỉ đơn thuần là một loại thức uống mà còn có tác dụng về mặt y học, chè sen lại mang một ý nghĩa thực tiễn với con người mà ông cha ta đã phát hiện ra. Theo y học, “hương thơm cốm đặc trưng” của chè Thái Nguyên và nhị sen, cả chè hay nhị sen có nhiều tác dụng quan trọng như tăng cường năng lực phân giải mỡ thừa- những chất hỗn hợp vitamin trong chè giúp giảm bớt mỡ thừa trong cơ thể…

Trà sen Tây Hồ - Tân Cương Xanh : đậm đà văn hóa Việt

Chè thái nguyên ướp hoa sen nhất là sen Tây Hồ từ lâu đã trở thành một thứ đặc sản trứ danh. Những bông sen bách diệp vùng hồ Tây kết hợp với những cánh chè thái nguyên là một thứ thức uống được mọi người yêu thích mang hương vị có một không hai.

Tân Cương Xanh đã dùng những cây chè thái nguyên hút những tinh túy trên vùng đồi trung du kết hợp với hương thơm ngát của những bông sen hồ Tây. Hai hương thơm ấy kết hợp lại mang ý nghĩa nhân sinh về sự cố gắng, sức sống của của con người. Chè thái nguyên ướp hoa sen đều dùng những búp chè thái nguyên ngon nhất để ướp trong những bông sen còn đọng sương sớm tạo nên những thứ chè với hương vị đặc trưng và thuần khiết nhất.

Để thưởng thức được những ly chè thái nguyên ngon hay những gói chè thái nguyên ướp hoa chuẩn vị thì không phải nơi đâu cũng có. Bằng đôi bàn tay tài hoa và bí kíp sao ướp gia truyền của người Hà thành kinh kì đã tạo ra thức uống tinh túy, kết tinh của miền núi non Thái Nguyên với văn hóa ngàn năm Thăng Long – Hà Nội.

Trà thái nguyên ngon ướp sen Tân Cương Xanh

Hương vị chè thái nguyên ướp hoa sen của Tân Cương Xanh khẳng định giữ vững vị thế và thương hiệu chè sen ngon trên thị trường hiện nay. Các loại thượng phẩm chè thái nguyên ướp sen như chè sen Tây Hồ, chè đinh ướp sen Tây Hồ, chè ướp bông sen Tây Hồ, chè tân cương ướp hoa sen... Những cánh chè thái nguyên ngon được tuyển lựa tỉ mẩn được ướp với gạo sen bằng một bí kíp gia truyền độc đáo tạo nên những cánh chè đậm ngát hương thơm Sen- thứ thức uống dịu dàng, tinh khiết mang hương vị ngọt đượm.

Hộp trà sen tây Hồ - Tân Cương Xanh

Những bông sen Tây Hồ ướp chè không chỉ được sao ướp khéo léo để lưu lại hương của sen lúc ban mai, vị của những giọt sương đêm đọng trên cánh sen trở thành một sản phẩm độc đáo, có một không hai của xứ kinh kì Hà thành cũng như trở thành món quà độc đáo dành tặng cho người thân hay đối tác, bạn bè. Tân Cương Xanh cũng cung cấp cho khách hàng nhiều mẫu mã hộp chè ướp sen khác nhau như hộp chè sen Tây Hồ Hứng Dừa, Long Phượng, hộp Gỗ thông...

Các mẫu hộp cao cấp kết hợp với chè Sen Tây Hồ thượng phẩm tạo nên một món quà tặng đẳng cấp và sang trọng không loại quà tặng nào có thể thay thế. Sự bày biến và kết hợp tuyệt hảo hoàn hảo giữa những cánh chè Thái Nguyên và nhị sen để tạo nên thứ chè Sen được coi là một loại chè đại diện của văn hóa chè Việt Nam, đóng góp vào nền văn hóa chè thế giới.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

2 bình luận
binh-luan

Linh Y

14/09/2021

Trà sen chuẩn vị, ướp với sen, uống thơm, ngọt hậu. Giao hàng tận nơi

binh-luan

Nguyễn Thùy

14/09/2021

Trà ngon, trà sen Tân Cương Xanh uống đậm vị trà, thơm nhẹ mùi hoa sen và rất tốt cho sức khỏe.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo