Chè Thái Nguyên Vùng Tân Cương

06/09/2021
Chè Thái Nguyên Vùng Tân Cương

Chè thái nguyên từ lâu trở thành nét văn hóa ẩm thực đặc sắc của người Thái Nguyên nói riêng cũng như trở thành biểu tượng đặc trưng cho loại chè uống đặc biệt của miền Bắc với danh xưng chè Bắc. Tuy nhiên, chè thái nguyên cũng có nhiều loại tương ứng với nhiều vùng trồng chè khác nhau nhưng để nói về chè thái nguyên ngon nhất chỉ có thể là chè thái nguyên thuộc vùng chè Tân Cương- Thái Nguyên hay gọi tắt là chè tân cương (Thái Nguyên).

Hiện nay, Thái Nguyên có bốn vùng chè nổi tiếng như chè Tân Cương (TP.Thái Nguyên), chè Khe Cốc (huyện Phú Lương), chè La Bằng (huyện Đại Từ) và chè Trại Cài (huyện Đồng Hỷ). Đây là những vùng trồng chè trọng điểm của tỉnh Thái Nguyên. Mỗi vùng trồng chè cùng với những điều kiện về mặt thổ nhưỡng lại mang đến một chất lượng chè khác nhau.

Không phải khi xưa ngẫu nhiên mà cây chè được trồng ở vùng Tân Cương (TP.Thái Nguyên) và được mệnh danh là loai trà thái nguyên ngon nhất. Cùng tương đồng về mặt vị trí địa lý nhưng những vùng đồi trung du vùng Tân Cương lại dựa mình bên dãy núi Tam Đảo, dãy núi này được xem như bức tường tự nhiên mang lại những điều kiện khí hậu đặc trưng vô cùng thích hợp với sự sinh trưởng và phát triển của cây chè thái nguyên. Ngoài ra, khí hậu mát mẻ kết hợp cùng nguồn nước mát lành của vùng hộ núi Cốc đã tạo nên một loại chè thái nguyên ngon vào bậc đệ nhất danh chè.

Tân Cương Xanh xuất phát từ xưởng sản xuất chè thái nguyên lâu năm của tỉnh nằm trên vùng đất chè Tân Cương từ lâu đã sử dụng nguồn nguyên liệu chè Tân Cương để sản xuất ra những sản phẩm chè thái nguyên ngon trứ danh. Thương hiệu trà tân cương thái nguyên của Tân Cương Xanh đã ra đời và phát triển thành thương hiệu chè số 1 trên thị trường hiện nay. Đến với Tân Cương Xanh, khách hàng sẽ được mua những sản phẩm chè thái nguyên đặc biệt của vùng chè nổi tiếng này.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Những đồi chè thái nguyên của công ty Tân Cương Xanh được thu hoạch đúng độ. Những búp chè thái nguyên trên các ngon đồi đang được thu hoạch để sản xuất ra những sản phẩm chè thái nguyên thơm ngon hảo hạng nhất hiện nay. Với kinh nghiệm bí truyền của xưởng sao chế chè gia truyền và chặng đường phát triển hơn 20 năm của công ty, Tân Cương Xanh luôn cung cấp cho quý khách hàng những búp chè xuân sao khô chuẩn mang hương vị chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Cánh chè thái nguyên vùng Tân Cương khi sao khô “co mình” lại trở nên nhỏ nhắn, đen nhánh, khi pha có màu nước xanh, sánh vàng nhưng trong. Những tách chè thái nguyên nơi đây sẽ khiến người uống như si mê bởi hương cốm thơm nựng có vị chát nhẹ nhưng hậu ngọt sâu. Nét đặc trưng riêng này của chè Tân Cương đã làm nên thương hiệu chè thái nguyên ngon và được chuộng hơn hết thảy những vùng chè thái nguyên khác.

Các sản phẩm chè ngon của Tân Cương Xanh như

  • chè đinh Tân Cương
  • chè nõn tôm, chè móc câu (chè Tân Cương Long Đình)
  • chè Tân Cương thượng hạng
  •  chè Tân Cương đặc biệt, Tân Cương đặc sản...

đến những hộp quà biếu sang trọng như chè búp Tân Cương Tước Thiệt, chè đinh tiến Vua Long Việt, chè đinh Tân Cương Hộp Hứng Dừa, chè búp Tân Cương Hộp Tứ Long, Long Phượng…..

Sản phẩm trà thái nguyên Tân Cương Xanh trên sóng VTC

Tân Cương Xanh đã mang đến những món quà tặng chè thái nguyên ngon và sang trọng nhất dành cho quý khách hàng để khách hàng có được lựa chọn hài lòng và hoàn hảo nhất. Đặt biệt Tân Cương Xanh với dịch vụ : giao hàng tận nơi trên toàn quốc, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng

Tân Cương Xanh chân thành cảm ơn quý khách

2 bình luận
binh-luan

Nguyến Thùy

06/09/2021

Trà uống ngon, hậu ngọt sâu, thơm mùi côm non. Mua làm quà biếu dịp Trung Thu sắp tới vô cùng hợp lí.

binh-luan

Nguyễn Thảo

06/09/2021

Trà rất ngon, nước xanh, ngọt hậu sâu,đến cửa hàng có rất nhiều loại cho mọi người lựa chọn , giá cả lại rất phải chăng. Sẽ tiếp tục dùng trà của công ty.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo