Chè ( trà ) thái nguyên ngon mua ở đâu

10/05/2017
Chè ( trà ) thái nguyên ngon mua ở đâu

Từ xa xưa nhu cầu thưởng trà đã là một nét văn hóa không thể thiếu trong đời sống con người Việt.Ngày nay nhu cầu thưởng thức hương vị chè ngon phổ biến trong mọi gia đình, những ấm trà ngon tiếp khách được ví như miếng trầu đầu câu chuyện.

Chọn mua chè (trà)  thái nguyên ở đâu đảm bảo ?

Hiện nay có rất nhiều các loại trà, nhưng phổ biến nhất là chè thái nguyên, hương vị chè thái nguyên thơm ngon được sử dụng làm quà biếu hay trong giao tế xã hội. Tuy nhiên để mua được chè thái nguyên ngon, chè thái nguyên chính hiệu , chè thái nguyên có giá bán tốt nhất là một điều mà quý khách hàng quan tâm. Qúy khách ở Hà nội, quý khách ở TPHCM, có nhiều nơi bán chè thái nguyên nổi tiếng trong đó có công ty Tân Cương Xanh chúng tôi.

Địa chỉ bán chè thái nguyên ngon

Địa chỉ 1 bán chè thái nguyên ngon của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi nằm trên ngã 3 Tây Sơn - Hồ Đắc Di ( đối diện cây xăng Nam Đồng )

Địa chỉ 2 bán chè thái nguyên ngon của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi nằm trên ngã 3 Khâm Thiên - Ngõ Thổ Quan

Địa chỉ 3  : 32A Tôn Đức Thắng, ( Địa chỉ bán chè thái nguyên ngon này nằm trên ngã 3 Tôn Đức Thắng - Hàng Cháo )

Địa chỉ 4 bán chè thái nguyên ngon của công ty Tân Cương Xanh nằm tại số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn,Cầu giấy,Hà nội

Ngoài hệ thống bán chè thái nguyên ngon tại hà nội - công ty Tân Cương Xanh chúng tôi còn thiết lập hệ thống showroom bán chè thái nguyên ngon tại TPHCM .

Địa chỉ 5 : Số 1/14 Nguyễn Văn Vĩnh - Phường 4,Quận Tân Bình - TPHCM

Đường Nguyễn Văn Vĩnh cắt ngang đường Thăng Long, nằm cuối đường Cộng Hòa dưới Cầu Vượt Cộng Hòa ra Công Viên Hoàng Văn Thụ

Địa chỉ 6 : 288A3 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P8,Q3 - TPHCM

Các showroom bán chè thái nguyên của công ty Tân Cương Xanh chúng tôi đều thiết kế showroom sang trọng, có bầy các sản phẩm chè thái nguyên từ bình dân tới cao cấp, từ các sản phẩm phổ thông tới các sản phẩm hộp chè thái nguyên quà tặng. Đội ngũ nhân viên bán hàng của công ty Tân Cương Xanh am hiểu về trà,chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602