Chia sẻ một số kinh nghiệm lưạ chọn chè thái nguyên ngon cho bạn

06/12/2018
Chia sẻ một số kinh nghiệm lưạ chọn chè thái nguyên ngon cho bạn

Chè Thái Nguyên là loại chè đặc trưng và nổi tiếng do Việt Nam sản xuất nhằm phục vụ cho nhu cầu uống chè hàng ngày của người Việt và cũng là sản phẩm xuất khẩu được rất nhiều quốc gia trên thế giới yêu thích. Và nếu bạn đang lo lắng không biết nên lựa chọn loại chè Thái Nguyên nào mới đảm bảo chất lượng thì hãy dành thời gian đọc bài viết dưới đây để biết được một số kinh nghiệm lựa chọn chè thái nguyên ngon

Một số kinh nghiệm lựa chọn chè thái nguyên ngon dành cho bạn

Theo kinh nghiệm của các cụ truyền lại thì có rất nhiều cách khác nhau để chúng ta có thể kiểm nghiệm chất lượng của chè xem nó có ngon hay không? Và dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn chè thái nguyên ngon mà bạn có thể tham khảo:

  • Về hình thức của chè

Do hiện nay trên thị trường có nhiều loại chè Thái Nguyên khác nhau nên khi chọn mua chè thì bạn nên lựa chọn những loại chè được đóng gói sạch sẽ và các cánh chè ở bên trong nhìn phải lành lặn, không bị bám bụi và phải có màu xanh đẹp mắt.

  • Về hương thơm của chè

Chè thái nguyên ngon phải có mùi hương thơm nhẹ, bạn có thể cảm nhận được mùi hương chè tự nhiên hoặc thoang thoảng mùi cốm.

  • Lựa chọn loại chè mới sao

Thông thường thì chúng ta chỉ dựa vào ngày sản xuất và hạn sử dụng ghi trên bao bì để xem đó là chè mới. Nhưng chúng ta có thể kiểm tra xem có đúng là chè mới sao hay không bằng cách lấy vài cánh chè ra tay rồi bóp và xoa nhẹ. Nếu là chè mới sao thì sẽ dễ vỡ vụn và rất giòn.

Chè thái nguyên ngon

  • Màu sắc của nước chè

Nếu bạn mua các loại chè đóng hộp, túi không kiểm tra được cánh chè thì bạn có thể thực hiện việc pha trà rồi đánh giá màu sắc của chè. Chè mới khi pha sẽ có màu xanh đẹp mắt.

Bạn có biết mua chè thái nguyên ngon ở đâu không?

Ngoài những kinh nghiệm ở trên thì để mua được chè thái nguyên ngon bạn nên lựa chọn mua chè của những thương hiệu uy tín, nổi tiếng, được nhiều khách hàng tín nhiệm. Tân Cương Xanh là một trong đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chè Thái Nguyên đảm bảo chất lượng cao, độ sạch và an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Các sản phẩm chè Thái Nguyên của Tân Cương Xanh đều có hương vị thơm ngon tự nhiên, màu sắc đẹp và chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe của con người. Đây là sản phẩm đầu tiên của nước ta được xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài ở cả Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ.

Chè thái nguyên ngon

Hy vọng với việc chia sẻ một số kinh nghiệm lựa chọn chè thái nguyên ngon ở trên sẽ giúp cho bạn có thêm thông tin hữu ích về vấn đề này. Vui lòng liên hệ với các cửa hàng của Tân Cương Xanh để được hỗ trợ tư vấn.

https://tancuongxanh.vn/

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo