Chữa bệnh hiệu quả với là trà xanh thái nguyên

08/05/2017
Chữa bệnh hiệu quả với là trà xanh thái nguyên

Trà thái nguyên là một trong số những loại nước uống vô cùng quen thuộc của người dân ta từ xưa cho tới nay. Trà Thái Nguyên có rất nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe của con người, không chỉ giúp cung cấp các dưỡng chất cho cơ thể mà chè thái nguyên còn có thể chữa bệnh vô cùng hiệu quả cho con người. Cùng tìm hiểu công dụng chữa bệnh của trà thái nguyên qua bài viết sau đây các bạn nhé!

Các nhà nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng trong chè thái nguyên có chứa rất nhiều hợp chất có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và cũng là một vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt giải khát, tiêu hóa tốt, có tác dụng lợi tiểu và định thần … giúp bổ sung các hợp chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe của con người.

Trà thái nguyên giúp trị chứng ăn không tiêu, đầy bụng.

Trà xanh là một trong số những loại thực phẩm được đánh giá là có công dụng rất tốt trong quá trình điều trị chứng biếng ăn, ăn không tiêu, thường bị đầy bụng. Cách điều trị này vô cùng đơn giản chỉ cần sử dụng lá chè, bột sơn trà (sao khô) cùng với đường đỏ, mỗi thứ khoảng 10g, đổ vào nước sôi rồi hãm trong khoảng 15 phút sau là uống được. Nên uống đều đặn thường xuyên từ 3-5 ngày.

Trà thái nguyên có công dụng điều trị cảm sốt hiệu quả.

Với cách làm vô cùng đơn giản như sau là các bạn có thể trị dứt điểm chứng cảm sốt do thời tiết gây ra. Lấy 3g chè thái nguyên , 1g muối ăn, hãm với nước sôi uống từ 4-6 lần /ngày. Cách này thường được sử dụng ở trong trường hợp bị cảm sốt, những người ho có đờm vàng, bị đau họng. Nếu như mà sợ bị lạnh, ho thường có đờm trắng thì nên sử dụng 3g trà xanh,hãm với 3 miếng gừng nên sử dụng hàng ngày để uống.

Trà thái nguyên giúp hỗ trợ điều trị viêm lợi rất tốt

Chữa bỏng hiệu quả: sử dụng 1 nắm là chè thái nguyên đem sắc nước thật đặc, sau đó để nguội ngâm vết bỏng vào nước trà xanh này mỗi ngày từ 10-15 phút/làn, ngày làm từ 2-3 lần thì vết bỏng sẽ dịu đau, không còn phồng rát nữa đặc biệt sẽ nhanh chóng ăn da non, tái tại lớp da mới

Chữa trị bệnh nước ăn chân vô cùng hiệu quả với chè thái nguyên

Sử dụng 400 g lá chè + 60g phèn chua, sau đó sắc lấy nước đặc, để hỗn hợp nước này cho nguội rồi sau đó bôi vào vùng da bị nước ăn chân, ngày từ 2-3 lần, bôi đến khi khỏi thì thôi.

Da khô nứt nẻ đã có ngay trà xanh điều trị. Trước khi đi ngủ chỉ cần sử dụng 1 nhúm lá trà xanh, nhai nhát và đắp lên chỗ nẻ, lấy băng tuyn buộc vào để qua đêm, sáng hôm sau ngủ dạy da sẽ mềm mịn hơn rất nhiều. Trà thái nguyên có rất là nhiều công dụng chữa trị bệnh rất tốt và hiệu quả. Trà Thái Nguyên với rất nhiều khoáng chất sẽ cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể của con người, giúp phòng ngừa và ngăn chặn các tác nhân gây bệnh.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo