Công dụng của lá chè thái nguyên

22/05/2017
Công dụng của lá chè thái nguyên

Hiện nay lá chè thái nguyên tươi ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày. Lá chè thái nguyên ngoài chữa bệnh rôm sẩy cho trẻ sơ sinh, làm bột matcha, đắp mặt hay uống đều có những tác dụng thật sự thần kỳ

Uống lá chè thái nguyên tươi có tác dụng tương tự như chè thái nguyên khô như thanh nhiệt cơ thể,chống lão hóa. Sử dụng lá chè thái nguyên tươi hiện nay còn được dùng nhiều như dùng để tắm chống các bệnh ngoài da,chống viêm nhiễm.

Lá chè thái nguyên làm bột trà xanh matcha

Cách sử dụng : lấy lá trà thái nguyên tươi rửa sạch đem đung nước tắm, công hiệu thật thần kì. Ngoài ra hiện nay nhu cầu làm đẹp ngày càng chở nên cấp thiết,lá chè thái nguyên tươi có nhiều tác dụng  trong việc làm đẹp ,làm mặt nạ để đắp mặt,tắm trắng hay trị mụn.

Với máy móc hiện đại lá chè thái nguyên tươi được nghiền nhỏ thành bột, gọi là bột trà xanh,trong bột trà tùy tỷ lệ búp và lá sẽ cho ra mầu sắc của bột trà khác nhau,tuy nhiên thì công dụng trung của bột trà xanh vẫn là tác dụng làm đẹp,trị mụn. Qúy khách sử dụng kèm với sữa chua không đường tạo thành hỗn hợp làm đẹp.

Video hệ thống cửa hàng Tân Cương Xanh - địa chỉ bán trà thái nguyên uy tín

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo