Công dụng của nước chè thái nguyên đối với sức khỏe

18/07/2017
Công dụng của nước chè thái nguyên đối với sức khỏe

Nước chè thái nguyên có nhiều tác dụng đặc biệt đối với sức khỏe của con người. Dưới đây Tân Cương Xanh muốn trình bày 4 công dụng đặc trưng của nước che thai nguyen ảnh hưởng tích cực như thế nào với sức khỏe của bạn. Hãy đến Tân Cương Xanh để mua những sản phẩm che thai nguyen tốt nhất nhé.

Công dụng của nước chè thái nguyên đối với sức khỏe con người

1. Nước Chè Thái Nguyên và bệnh tiểu đường:

Theo TS. Joe Vison thuộc viện đại học Saranton (bang Pennsylvania, Hoa Kỳ, Nước Chè Thái Nguyên - Chè xanh hay Nước Chè Thái Nguyên- Chè đen có tác dụng kỳ diệu đối với bệnh tiểu đường. Trước đây nhiều người còn nghi ngờ tác dụng của Nước Chè Thái Nguyên đối với bệnh này, nhưng bây giờ giả thiết trên đã được khẳng định.

Những người tình nguyện thử nghiệm được cho uống 5 tách Nước Chè Thái Nguyên mỗi ngày, liên tục trong 3 tháng. Kết quả xét nghiệm máu cho thấy nồng độ đường glucose trong máu giảm hẳn.

Điều đó chứng tỏ chè thái nguyên làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường rất hiệu quả, một công dụng tuyệt vời của chè thái nguyên đối với sức khỏe con người.

2. Nước Chè Thái Nguyên và bệnh ung thư:

Các nhà nghiên cứu tại Viện Karolinska, Stockholm -Thụy Điển đã tìm thấy Nước Chè Thái Nguyên xanh ngăn ngừa sự hình thành mạch. Sự hình thành mạch cho phép các khối ung thư tự nuôi dưỡng

Bằng cách tạo ra mao quản mới. Tác động này là nhờ chất epigallocatechin-3-gallat (EGCG) có ở chè ngăn sự phát triển của những tế bào phủ lót các mao quản.

Các nghiên cứu tại trường Đại học Thượng Hải cho thấy có sự tương quan giữa uống Nước Chè Thái Nguyên và mắc bệnh ung thư thực quản, kết Nước Chè Thái Nguyênng, trực Nước Chè Thái Nguyênng và tụy tạng. Như vậy Nước Chè Thái Nguyên làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư ở các cơ quan nội tạng này, nhất là ở phụ nữ.

Khẳng đinh rằng uống nước chè thái nguyên thường xuyên bạn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư một cách đáng kể. Vậy thì chần chừ gì nữa mà không uống nước chè thái nguyên mỗi ngày chứ nhỉ.

Phenyplolyphenol là một hoạt chất có nhiều trong nước Nước Chè Thái Nguyên được coi là một trong những chất có tác dụng chống ung thư. Nước Nước Chè Thái Nguyên có thể chống một số bệnh ung thư như ung thư gan, ung thư dạ dày. Nước Chè Thái Nguyên có khả năng ức chế việc hình thành chất nitrosamine, một chất gây ung thư. Thí nghiệm trên động vật cho thấy, chuột được uống nước Nước Chè Thái Nguyên có tỷ lệ mắc bệnh ung thư giảm thấp so với chuột trong nhóm đối chứng. Nghiên cứu của các nhà khoa học Autralia và các nhà khoa học Trung Quốc tiến hành tại Trung Quốc cho thấy, phụ nữ uống Nước Chè Thái Nguyên xanh đều đặn hằng ngày giảm được 60% khả năng bị ung thư buồng trứng, sau khi đã nghiên cứu hơn 900 phụ nữ. Dù các loại Nước Chè Thái Nguyên khác nhau cũng tỏ ra hiệu quả nhưng Nước Chè Thái Nguyên xanh và Nước Chè Thái Nguyên tươi có tác dụng mạnh nhất.

3. Nước Chè Thái Nguyên và bệnh tim mạch:

Nghiên cứu của TS. J.M Geleijnes và cộng sự tại Trường Đại học Wageninken Hà Lan cho thấy những người uống 2 tách Nước Chè Thái Nguyên/ ngày sẽ giảm nguy cơ bị vữa, xơ cứng động mạch chủ đến 46% và những người uống 4 tách Nước Chè Thái Nguyên/ ngày sẽ giảm nguy cơ bệnh này đến 60%. Điều này đặc biệt khá chính xác đối với phụ nữ.

Những nghiên cứu đó khẳng định khả năng giảm các bệnh về tim mạch nếu uống nước chè thái nguyên là rất cao. Vì thế đừng quên uống chè thái nguyên mỗi ngày nhé.

4. Nước Chè Thái Nguyên và chứng viêm khớp:

Khảo sát trên chuột của Tariq M. Hqqi và cộng sự tại trường Đại học Case Western Reserve ở Clevaland, Ohio Mỹ cho thấy, những con được tiêm với hoạt  chất gây bệnh viêm khớp, hơn một nửa số chuột này không có dấu hiệu viêm khớp nếu được điều trị bằng các Polyphenol trích từ Nước Chè Thái Nguyên xanh.

Chứng viêm khớp thực sự là khiến người ta đau đầu. May mà còn có chè thái nguyên giúp cản trở và điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo