Công dụng của trà thái nguyên với sức khỏe

01/06/2017
Công dụng của trà thái nguyên với sức khỏe

Trà thái nguyên được pha từ lá trà sấy khô và búp trà. Trà thái nguyên có nhiều loại như trà chỉ có riêng búp trà, trà chỉ có lá trà hoặc cánh trà, trà sấy khô hoặc trà tươi được đóng gói bảo quản trong phòng lạnh, hoặc đỡ phức tạp và dễ pha uống nhất là trà xanh túi lọc.

Trà thái nguyên cũng có trà ướp hoa như trà ướp hương sen, hương nhài. Chè thái nguyên sau khi hái được mang đi làm sạch và sấy khô dưới ánh mặt trời, không quá các hóa chất hay các công đoạn tẩm ướp phụ liệu như các thực phẩm khác nên gầu như giữ nguyên được hương trà và các chất có lợi cho cơ thể.

Một trong các lợi ích đó là tác dụng giảm cân bằng trà thái nguyên. Trà thái nguyên có tác dụng ngăn chặn sự tích tụ mỡ trong cơ thể, cũng như làm tăng nhiệt độ cơ thể, giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo làm giảm béo.

 Dùng một tách trà thái nguyên mỗi ngày giúp tinh thần tỉnh táo và ngăn chặn tất cả các bệnh của cơ thể, bao gồm cả bệnh tiểu đường, đột quỵ, bệnh tim và ung thư. Trong một nghiên cứu kiểm tra tác dụng của trà xanh hoặc các thành phần trà xanh, các nhà khoa học cho rằng dùng trà xanh làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư.

Y học hiện đại đã khẳng định lợi ích của trà thái nguyên như một thành phần thuốc chống lại bệnh tim và bệnh thận, loãng xương, đột quỵ, cao huyết áp, ung thư, và tiểu đường

Video giới thiệu Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo