Đặc Sản Chè Thái Nguyên Ngon

28/08/2021
Đặc Sản Chè Thái Nguyên Ngon

Do tính chất khí hậu, điều kiện thổ nhưỡng khác khau nên chè thái nguyên, chè phú thọ, chè mộc châu... có chất lượng chè khác nhau nhưng chè thái nguyên đã sớm được mệnh danh là “đệ nhất danh chè” với chất lượng và hương vị đặc biệt nhất.

Hiện nay, sản phẩm chè thái nguyên được bày bán hay quảng cáo rất nhiều vì vậy lựa chọn được thương hiệu chè thái nguyên ngon uy tín chính là điều băn khoăn của khách hàng. Tân Cương Xanh với truyền thống làm chè thái nguyên thủ công từ bao đời nay đã trở thành địa chỉ uy tín về chè thái nguyên ngon được khách hàng tín nhiệm.

Những sản phẩm chè thái nguyên của Tân Cương Xanh chinh phục được những khách hàng khó tính nhất với những yêu cầu khắt khe về cả chất lượng và hình thức. Với kinh nghiệm sản xuất từ xưởng sao chế chè thái nguyên ngon thủ công, Tân Cương Xanh đã dùng những bí kíp gia truyền trong quá trình sao chế để phát triển thành thương hiệu chè thái nguyên ngon uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Tân Cương Xanh - hệ thống cửa hàng trà Việt Nam thượng hạng

Những đọt chè thái nguyên tươi vừa hái như mang cả đất trời gom tụ trong những những cánh chè búp xanh đen, những cánh chè móc câu sao khô cong, cánh nhỏ, khi nhai giòn rụm, khi pha nước xanh trong, sánh và quyện hương cốm có vị hậu ngọt mang đậm chất đặc trưng cây chè xanh xứ Thái. Tân Cương Xanh đã cho ra đời hàng loạt các sản phẩm chè thái nguyên như những gói như

  • Trà đinh
  • Trà nõn tôm
  • Trà thái nguyên thượng hạng
  • Trà thái nguyên đặc biệt
  • Trà thái nguyên đặc sản...làm thức uống.

Các hộp trà thái nguyên làm quà tặng mang đậm truyền thống và hiện đại sang trọng như

  • Hộp trà thái nguyên gỗ thông
  • Trà đinh Tiến vua
  • Trà đinh ngọc Hoàng gia
  • Trà Tân Cương Hứng Dừa, Long Phượng, Long Việt….

Trong suốt những năm hoạt động và phát triển trong thị trường chè ngày càng có sự cạnh tranh khốc liệt, Tân Cương Xanh đã và đang chú trọng đến việc xây dựng một chuỗi cửa hàng chè thái nguyên ngon chính hiệu trên toàn quốc. Những cửa hàng chè thái nguyên ngon của Tân Cương Xanh vẫn không ngừng gia tăng số lượng cửa hàng ở các tỉnh thành để khẳng định về một thương hiệu “đệ nhất danh chè”- chè thái nguyên.

Các cửa hàng tọa lạc trên những vị trí đẹp trong các quận trung tâm của các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh. Hệ thống cửa hàng chè của Tân Cương Xanh vẫn không ngừng phát triển song song với đó là sự đảm bảo nhất đối với khách hàng cung cấp chè thái nguyên đặc sản đảm bảo sạch- ngon.

Với những sản phẩm chè thái nguyên ngon sạch chính hiệu của Tân Cương Xanh đã càng thêm khẳng định thương hiệu “đệ nhất danh chè xứ Thái” của những búp chè thái nguyên. Cây chè thái nguyên chính là biểu tượng tiêu biểu cho chè Bắc với hình ảnh thưởng thức những ly chè tuyệt hảo là hương của trời- là vị của đất đúng như câu ca “chè Thái- gái Tuyên”.

Tân Cương Xanh tự hào là nhà sản xuất với những sản phẩm chè thái nguyên ngon chính hiệu mang hương vị chè thái nguyên cổ truyền tới mọi người dân trong cả nước và bạn bè năm châu.

Tân Cương Xanh với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng

Tân Cương Xanh chân thành cảm ơn quý khách đã luôn tín nhiệm và sử dụng các sản phẩm trà ngon của công ty

2 bình luận
binh-luan

Nguyễn Thùy

28/08/2021

Trà uống ngon, mẫu đa dạng, mua online ở HN được miễn ship.

binh-luan

Linh Phạm

28/08/2021

Trà thái nguyên uống được nước, nước xanh cốm, chát nhẹ ngọt hậu sâu. giao hàng tận nơi

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo