Đặc Sản Trà Thái Nguyên

17/04/2023
Đặc Sản Trà Thái Nguyên

Trên dải đất Việt với sự đa dạng về văn hóa mang đến những trải nghiệm khác nhau về phong tục, tập quán, ẩm thực… trong vô vàn những nét riêng biệt ấy vẫn có những nét chung mang tính vùng miền như khi nói đến miền Bắc, người ta nghĩ ngay đến trà Bắc, mà trà Bắc ngon, đúng chuẩn phải nói đến trà thái nguyên.


Được mệnh danh là “đệ nhất danh trà”, những búp trà thái nguyên chưa bao giờ khiến cho những người ưa chuộng nét ẩm thực “trà đạo” phải thất vọng. Đây cũng chính là món quà, nét đặc trưng văn hóa miền của người Bắc. Với mỗi người Nam, nhất là những người Bắc xa xứ thì không gì có ý nghĩa hơn khi được ai đó gửi tặng một vài cân trà thái nguyên đặc sản.
Cây trà thái nguyên với hình ảnh những búp trà tươi xanh non mơn mởn trên các vùng đồi trung du Thái Nguyên. Mỗi vùng trồng trà lại mang đến những sản phẩm trà thái nguyên khô khác nhau. Trong số các loại trà thái nguyên thì trà vùng Tân Cương được đánh giá cao nhất cả về sắc-hương- vị- thần. Hình ảnh những cánh trà búp đen nhánh hay đến những cánh trà móc câu nhỏ cong khi nhai giòn rụm đều mang lại cho người dùng những cảm nhận khó quên.


Những cánh trà thái nguyên được làm từ búp trà tươi, khi sao khô các nghệ nhân đã cực kì tỉ mẩn để quá trình đun lửa sao, đánh hương trà được tốt nhất. Đây thực sự là một quá trình rất phức tạp, cẩu kì phụ thuộc nhiều vào kỹ năng, kinh nghiệm của những người làm trà. Trà thái nguyên qua quá trình sao khô như vậy nhưng vẫn giữ được hương vị để khi pha cho ra màu nước xanh, trong mà sánh và quyện hương cốm mang lại vị hậu ngọt khi thưởng thức.


Từ ý nghĩa thực tế đó nhằm mang đến khách hàng sản phẩm trà thái nguyên chính gốc, một món quà đặc sản ý nghĩa, Tân Cương Xanh đã không ngừng cung cấp ra thị trường những sản phẩm trà thái nguyên đa dạng về chủng loại và phong phú về mẫu mã. Những búp trà non được biến thành những sản phẩm thái nguyên đặc sản đảm bảo sạch- ngon. Các sản phẩm trà thái nguyên hảo hạng như trà đinh Tiến Vua, trà đinh Tứ quý…, tiếp sau đó là những loại trà khác nhau với những mức giá khác nhau như trà búp tôm, trà móc câu thượng hạng, những gói trà Tân Cương Thượng hạng, trà Tân Cương Đặc Biệt, trà Đặc sản...làm thức uống,…để mọi người đều có thể thưởng thức trà thái nguyên chính gốc ngon.


Tân Cương Xanh cũng cung cấp các hộp quà tặng trà mang đậm truyền thống và hiện đại sang trọng như hộp trà Tân Cương hộp Hứng Dừa, hộp Long Phượng, Long Việt, hộp Gỗ thông, hộp Tứ Long… Những hộp quà trà thái nguyên làm món quà biếu đặc sắc, độc đáo và ý nghĩa nhất. Khi khách hàng sử dụng các hộp trà quà biếu của Tân Cương Xanh hoàn toàn yên tâm. Mỗi hộp trà thái nguyên trọn vị như thay lời muốn nói, lời gửi gắm, tri ân của người biếu/tặng đến người nhận.


Mỗi sản phẩm trà thái nguyên của Tân Cương Xanh được chế biến 100% từ những búp trà xanh tự nhiên đạt đầy đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Của Thái Nguyên, đạt tiêu chuẩn Vietgap của vùng trồng trà. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm trà thái nguyên đặc sản uy tín, khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng mà không phải lo có hóa chất, phụ gia-phẩm màu...

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo