Đặc Sản Trà Thái Nguyên Ngon Nổi Tiếng

10/05/2023
Đặc Sản Trà Thái Nguyên Ngon Nổi Tiếng

Cây trà xanh từ lâu đã là thứ thức uống không thể thiếu đối với mỗi người dân Việt. Trong các loại trà xanh, người dân ưa thích nhất hương vị trà thái nguyên. Những cây trà trồng trên các vùng đồi dựa mình vào dãy Tam Đảo mang lại hương vị đặc trưng mà không vùng trà nào có được. Tân Cương Xanh là nhà sản xuất trà thái nguyên ngon chính gốc lâu đời. Với những kinh nghiệm trong việc thu hái và sao trà đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm trà thái nguyên cổ truyền đặc biệt thơm ngon.


Sản phẩm trà thái nguyên ngày càng phổ biến tuy nhiên với những ưu thế riêng, trà thái nguyên Tân Cương Xanh luôn luôn được khách hàng tín nhiệm và ưa chuộng. Các sản phẩm trà Tân Cương Xanh ghi đậm dấu ấn trong lòng khách hàng từ sản phẩm trà thái nguyên ngon chính gốc đến phong cách phục vụ.
Tân Cương Xanh với truyền thống làm trà thái nguyên thủ công từ bao đời nay được xuất phát từ vùng trồng trà nổi tiếng của xứ Thái: vùng đất Tân Cương (TP.Thái Nguyên). Với những sản phẩm trà thái nguyên ngon sạch chính hiệu của Tân Cương Xanh đã trở thành địa chỉ uy tín về trà thái nguyên ngon.


Mỗi sản phẩm trà thái nguyên của Tân Cương Xanh chính là sự khẳng định thương hiệu “đệ nhất danh trà xứ Thái” của những búp trà thái nguyên. Từ những búp trà xanh được trồng đúng theo tiêu chuẩn Vietgap cung cấp cho nhà máy sản xuất nguồn nguyên liệu sạch, đạt chuẩn để sản xuất những sản phẩm đảm bảo cho người tiêu dùng. Những đọt trà thái nguyên tươi sau quá trình sao trà, đánh hương thành những cánh trà đen nhánh, khi nhai giòn rụm, nựng hương cốm. Tân Cương Xanh đã cung cấp cho khách hàng các sản phẩm trà thái nguyên ngon chính gốc như trà đinh tân cương, trà nõn tôm thái nguyên, trà búp thái nguyên, trà thái nguyên thượng hạng, trà thái nguyên đặc sản... Các sản phẩm trà thái nguyên được sử dùng làm trà uống hàng ngày nhưng cũng là món quà tặng trà đặc sản.


Các sản phẩm quà tặng trà thái nguyên Tân Cương Xanh vừa mang đậm truyền thống cùng sự hiện đại, sang trọng như trà đinh Tiến vua, trà đinh ngọc Hoàng gia, hộp trà thái nguyên gỗ thông, hộp trà tân cương Hứng dừa…. Hộp quà tặng trà thái nguyên Tân Cương Xanh được đội ngũ sản xuất nghiên cứu để cung cấp cho khách hàng những hộp trà quà tặng ý nghĩa, hộp quà tặng trà sẽ trở thành lời tri ân, trao tặng tình cảm. Sản phẩm trà thái nguyên của Tân Cương Xanh từ vùng “đệ nhất danh trà” với chất lượng và hương vị đặc biệt đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Xuất phát từ kinh nghiệm sản xuất của xưởng trà thái nguyên thủ công, Tân Cương Xanh đã có những bí quyết gia truyền quan trọng trong quá trình sao trà, từ đó phát triển thành thương hiệu trà thái nguyên ngon chính gốc uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Từ lâu, Tân Cương Xanh đã khẳng dịnh được vị thế và luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy để khách hàng nhớ đến mỗi khi cần mua trà thái nguyên.


Ngoài ra, Tân Cương Xanh đã xây dựng được chuỗi cửa hàng trà thái nguyên ngon trên toàn quốc để có thể phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất. Hệ thống các cửa hàng trà thái nguyên và mở rộng hơn là trà thượng hạng với trên 40 cửa hàng tại khắp các tỉnh trên cả nước như Thái Nguyên, Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh… Hệ thống cửa hàng Tân Cương Xanh mang lại cho khách hàng một không gian thưởng trà bình yên cùng các sản phẩm trà thái nguyên ngon chính gốc. Tân Cương Xanh cam kết đổi trả hàng miễn phí nếu khách hàng không hài lòng.


Với trăn trở về ngành trà hiện nay, Tân Cương Xanh đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu trà thái nguyên ngon chính gốc. Các sản phẩm trà thái nguyên ngon của Tân Cương Xanh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khó quên khi thưởng thức loại trà đặc sản này. Mỗi sản phẩm thương hiệu trà thái nguyên Tân Cương Xanh mang đến người tiêu dùng sản phẩm trà thái nguyên ngon “sạch” chính hiệu trong thị trường trà Việt hiện nay.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo