Đậm hương trọn vị với cách pha trà ô long ngon tại Tuyên Quang

10/12/2019
Đậm hương trọn vị với cách pha trà ô long ngon tại Tuyên Quang

Để thưởng trọn vị ngon của trà ô long cần phải pha đúng cách, và để mua được trà ngon cần phải chọn đúng địa chỉ. Sau đây sẽ là những thông tin cần thiết về trà ô long ngon tại Tuyên Quang

Theo nghiên cứu người ta đã chứng minh được trà ô long chứa dụng nhiều hợp chất có tác dụng phòng ngừa và chữa trị một số bệnh trong cơ thể con người. Đồng thời hương vị của loại trà này vô cùng hấp dẫn và khác biệt khiến người dùng yêu mà say ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Vậy để trà ô long ngon tại Tuyên Quang đạt được sự đậm hương trọn vị nhất, bạn nên tham khảo cách pha trà đúng chuẩn mà chúng tôi gợi ý sau đây!

Uống trà là một thứ văn hóa để tôn vinh những giá trị tốt đẹp chỉ có tại Việt Nam

Uống trà được xem là thú chơi tao nhã, là nét truyền thống xa xưa của người Việt và ngày nay nó trở thành một thứ văn hóa không thể thiếu để tôn vinh những giá trị tốt đẹp chỉ có tại Việt Nam. Uống trà không chỉ để thưởng trọn cái vị ngon của trà mà còn giúp tinh thần tỉnh táo cũng như phòng

Tân Cương Xanh là đơn vị cung ứng chất lượng và uy tín trên khắp mọi miền đất nước

Cách pha trà ô long ngon đúng chuẩn

Bước 1: Cần chuẩn bị những dụng cụ cần thiết cho việc pha trà bao gồm chèn trà, ấm, lọc trà.. Các trà cụ cần sạch sẽ, tinh khiết và sử dụng chất liệu ấm sành sứ để pha trà.

Bước 2: Đổ nước ấm 70% lên ấm trà và đổ đi sau 20 giây để làm nóng ấm.

Bước 3: Cho trà ô long vào ấm với số lượng vừa đủ, thông thường sẽ là 1 gram trà cho 20ml nước.

Bước 4: Cho nước vào ấm trà rồi xoay để tráng rồi đổ đi và giữ nguyên thêm 15 giây cho trà ngấm nước chén tống. Đồng thời cũng dùng nước để tráng trong chén tống để làm nóng chén quân.

Bước 5: Châm nước sôi gần đầy miệng ấm, đậy nắp lại rồi tiếp tục rót nước sôi bên ngoài thân ấm để hãm trà khoảng 30 giây.  

Bước 6: Rót trà ô long ra chén tổng rồi từ chén tổng chia nước ra chén quân để cùng mọi người thưởng thức.

Địa chỉ bán trà ô long ngon tại Tuyên Quang

Trà ngon thì thưởng cùng bạn hiền, và muốn mua trà ngon thì hãy đến Tân Cương Xanh- đơn vị cung ứng chất lượng và uy tín trên khắp mọi miền đất nước. Các Sản phẩm tại Tân Cương Xanh cam kết hàng chính hãng, không chất tạo màu, không chất bảo quản sẽ mang đến hương vị thơm ngon bất tận dành cho bạn!

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo