địa chỉ bán chè Tân Cương Thái Nguyên Ngon tại Hà Nội GIÁ TỐT NHẤT

08/12/2019
địa chỉ bán chè Tân Cương Thái Nguyên Ngon tại Hà Nội GIÁ TỐT NHẤT

Bạn muốn mua chè Tân Cương ngon tại Hà Nội để thưởng thức nhưng không biết giá 1kg chè Tân Cương ngon có đắt không? Và địa chỉ bán chè Tân Cương ngon tại Hà Nội giá tốt nhất ở đâu? Đáp án có ngay sau đây.

Đã từng nghe danh chè Tân Cương là tuyệt phẩm chè của trời đất mà chưa được nhấp môi lần nào. Bạn muốn mua chè Tân Cương ngon tại Hà Nội để thưởng thức nhưng không biết giá 1kg chè Tân Cương ngon có đắt không và địa chỉ bán chè Tân Cương ngon tại Hà Nội giá tốt nhất ở đâu. Bạn đọc ngay nội dung bài viết này để có câu trả lời nhé!

Chè Tân Cương thượng hạng – Đệ nhất danh trà

1.Chè Tân Cương ngon tại Hà Nội có đắt không?

Chè Tân Cương hay trà Tân Cương là loại chè đặc sản của vùng đất Thái Nguyên. Chè Tân Cương thượng hạng được mệnh danh là đệ nhất danh trà bởi đáp ứng được 4 tiêu chí đặt ra của trà ngon “Sắc – Hương – Vị - Thần”. 

Trà Tân Cương thượng phẩm sử dụng nguyên liệu là 1 tôm 2 lá trải qua các giai đoạn làm chè thủ công. Chè Tân Cương có được từ những đôi bàn tay lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm mới có thể tạo ra những cánh chè mỏng xoăn lại mà không bị gãy vụn, có hình dáng cong cong như lưỡi chim sẻ.

Trà Tân Cương có mùi hương thoang thoảng của cốm tươi, không nồng. Vị chát chát, bùi bùi nơi đầu lưỡi và ngọt đậm khi trà ở vị trí cuống lưỡi. Nước trà có màu xanh, trong, sáng và sánh – đây chính là cái mà người ta vẫn gọi là “Thần” của trà Tân Cương.

trà đinh tân cương thái nguyên

Hiện tại Chè Tân Cương thượng hạng Thái Nguyên là sản phẩm bán chạy nhất thị trường nhưng có giá bán vô cùng phải chăng, 1 kg chỉ có giá từ 300.000đ. Tùy vào mẫu mã, giá trà Tân Cương thượng hạng có đôi chút khác nhau nhưng độ chênh lệch không lớn.

2.Địa chỉ bán Chè Tân Cương ngon tại Hà Nội GIÁ TỐT NHẤT

Giá trà do địa chỉ bán chè Tân Cương quyết định nên con số 300.000đ chỉ mang tính tham khảo. Cũng có nơi bán giá trà Tân Cương thượng hạng đắt hơn mức giá tham khảo, vậy làm sao tìm được địa chỉ bán chè Tân Cương ngon tại Hà Nội GIÁ TỐT NHẤT?

Bạn lo lắng vì sợ “bị hớ” - mua phải trà Tân Cương giả với giá đắt ngang ngửa thậm chí đắt hơn sản phẩm thật? Bạn đừng lo, chỉ cần tìm đến chuỗi cửa hàng bán chè Tân Cương Thái Nguyên của Tân Cương Xanh là được.

Tân Cương Xanh nuôi trồng chè bằng công nghệ và tiêu chuẩn SẠCH của VietGap, thu hoạch và sản xuất bằng toàn bộ dựa trên các công đoạn thủ công nên trà Tân Cương của Tân Cương Xanh không chỉ đảm bảo được 4 tiêu chí của trà ngon mà còn có GIÁ TỐT NHẤT thị trường.

Chè thái nguyên ngon - Tân Cương Xanh

https://www.youtube.com/watch?v=HqfJdQLL83I&t=3s

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo