Địa chỉ bán chè tân cương thái nguyên tại hà nội

29/05/2017
Địa chỉ bán chè tân cương thái nguyên tại hà nội

Kính gửi quý khách hàng

Qúy khách hàng băn khoăn không biết mua trà tân cương thái nguyên ở đâu hà nội. Qúy khách phân vân không biết chọn chè tân cương thái nguyên ngon như thế nào? thì nay quý khách có thể hoàn toàn yên tầm về điều đó 

Chè Tân Cương Thái Nguyên ngon chính hiệu có các đặc điểm sau đây :

  •  Chè thái nguyên ngon bao giờ cánh cũng đẹp, nước xanh và thơm
  •  Chè tân cương thái nguyên ngon bao giờ cũng có hương vị cốm
  •  Chè thái nguyên ngon phải đạt đầy đủ hương, sắc, vị, thần

Xin trân trọng giới thiệu 

Phân phối chè tân cương thái nguyên

Công ty TNHH Tân Cương Xanh chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trà ngon các loại như: trà thái nguyên, trà túi lọc, trà ô long, trà shan tuyết, bột trà xanh,…, trà rời và trà đã đóng gói. Công ty Tân Cương Xanh  sản xuất từ a đến z và phân phối trực tiếp đến nhà phân phối nên cam kết giá rẻ nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, được người tiêu dùng bình chọn là chè ngon nhất Thái Nguyên.

Tân Cương Xanh được cấp chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do Hội Doanh Nghiệp Hàng Chất Lượng Cao trao tặng

Hiện nay, chúng tôi mở rộng thị trường trong cả nước và quốc tế. Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp hoặc đặt hàng qua mạng, chúng tôi sẽ vận chuyển tận nơi mà không hạn chế về mặt số lượng. Chúng tôi cam kết cung cấp hàng với giá gốc, đảm bảo chất lượng, và giá đầu ra do nhà phân phối tự quyết định.

Trà tân cương thái nguyên là mặt hàng tiêu dùng, dễ tiêu thụ, phù hợp nhu cầu trong xã hội. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sản xuất và đóng gói theo đơn đặt hàng của đại lý. Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng với số lượng lớn, ổn định và lâu dài, chúng tôi sẽ hỗ trợ quảng cáo, biển hiệu, bao bì và đóng gói theo ý muốn của quý khách hàng.

Giới thiệu và thương hiệu Tân Cương Xanh .

Nhà máy chúng tôi với một đội ngũ cán bộ kỹ sư có chuyên môn cao và các công nhân lành nghề có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất, chế biến trà thái nguyên đã tạo ra những sản phẩm chè có chất lượng cao, sạch và an toàn.

Các sản phẩm trà thái nguyên mang thương hiệu Tân Cương Xanh của nhà máy được chế biến bằng nguyên liệu của vùng chè đặc sản Tân Cương trên dây chuyền công nghệ cao của Trung Quốc, Đài Loan... Kết hợp với phương pháp thủ công truyền thống được khách hàng trong và ngoài nước mến mộ.

Các sản phẩm trà đen, trà ô long, trà túi lọc, trà shan tuyết mang thương hiệu Tân Cương Xanh được bán rộng rãi trên thị trường cả nướcNhà máy được xây dựng trên vùng nguyên liệu chè Tân Cương Thái Nguyên, một địa danh trồng chè nổi tiếng của Việt Nam bởi vùng đất đai thổ nhưỡng phù hợp với cây chè và có bề dày truyền thống làm ra những sản phẩm chè ngon đặc biệt mà không nơi nào có được. Chúng tôi mong muốn đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm trà an toàn, có lợi cho sức khỏe. Các sản phẩm mang nhãn hiệu Tân Cương Xanh được chế biến 100% hương vị tự nhiên.

Video giới thiệu Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo