Địa Chỉ Bán Chè Thái Nguyên Chất Lượng

14/06/2018
Địa Chỉ Bán Chè Thái Nguyên Chất Lượng

Trà thái nguyên ngày nay đã là thức uống không thể thiếu trong mọi gia đình, tuy nhiên để mua được trà thái nguyên ngon giá cả phải chăng, quý khách hãy đến các địa chỉ uy tín để đảm bảo mua được trà ngon nhất, hạn sử dụng mới nhất. Qúy khách đang cần tìm nơi bán chè Thái Nguyên chất lượng và uy tín. Hãy đến của hàng của Tân Cương Xanh, nơi hương vị của chè được tôn vinh.

Đặc điểm chè Thái Nguyên

Chè thái nguyên là đặc sản nổi tiếng của vùng đất Thái Nguyên. Trong các loại chè Thái Nguyên, thì chè Tân Cương xem là nổi bật nhất, được người dân cả nước rất ưa chuộng. Sau khi thu hoạch chè xong, người dân vùng đất nơi đây sẽ tinh chế để tạo ra một cân chè ngon được sao không cháy, đều lửa không có mùi khét, các cánh chè sao đều đặn không nát vụn. Màu của chè ngon thường là màu mốc cau.

Tìm được địa chỉ bán chè Thái Nguyên uy tín, mua sản phẩm về sử dụng thường xuyên sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Qúy khách hàng nói về Tân Cương Xanh

Các loại chè Thái Nguyên

Trước khi tìm được địa chỉ bán chè Thái Nguyên uy tín, bạn cần biết về các loại chè Thái Nguyên gồm:

  • Trà Móc Câu: là loại chè được hái theo quy chuẩn 1 tôm 2 lá non. Khi pha, loại chè này cho hương thơm nhẹ tựa như mùi cốm non, vị đặc trưng là chát đậm sau đó là vị ngọt bùi đậm đà.

  • Trà Đinh Thái Nguyên: được hái theo theo nguyên nõn và được chọn lọc tỉ mỉ. Sau đó, tiến hành sao tay bởi 1 trong 3 nghệ nhân sao chè giỏi nhất để tạo nên những cánh chè Đinh óng, nhỏ như đầu đinh và đều tăm tắp.

  • Trà Đinh Nõn: sản phẩm được hái theo quy chuẩn Đinh Nõn, và nhỏ hơn chè Nõn Tôm. Chè được sao tay thủ công với nghệ nhân chỉnh lửa điêu luyện giàu kinh nghiệm nhất vùng chè Thái Nguyên.

Lợi ích của chè Thái Nguyên

Theo một số nghiên cứu, trà thái nguyên rất có lợi cho sức khỏe

  •  chống lại một số bệnh ung thư
  • Ngăn ngừa các bệnh về tim mạch và huyết áp
  • Tăng cường sự hoạt động của não
  •  Ngoài ra, chè thái nguyên còn có nhiều công dụng khác nữa như: tốt cho tiêu hóa, hỗ trợ giảm cân

Hiện nay, nơi bán Chè Thái Nguyên rất nhiều nhưng sản phẩm chất lượng thì không phải trên tất cả các sản phẩm đều đạt được. Có một thương hiệu sản phẩm mà bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng đó là Tân Cương Xanh. Trà của Tân Cương Xanh với hương vị độc đáo, khó mà lẫn lộn này đã đem đến thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới và được ưa chuộng nhất hiện nay.

https://tancuongxanh.vn/

1 bình luận
binh-luan

Nguyễn Thùy

13/05/2021

Mẫu mã đa dạng, trà ngon, giao hang nhanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo