Địa chỉ bán trà thái nguyên uy tín tại Hà Nội

05/06/2017
Địa chỉ bán trà thái nguyên uy tín tại Hà Nội

Trà thái nguyên từ lâu được biết đến là một trong những nét văn hóa đặc trưng của dân tộc ta. Trà thái nguyên mang hương vị hảo hạng, hương cốm mới hòa quyện cùng với màu xanh sánh trong của nước trà tạo nên một dư vị tuyệt vời cho cuộc sống. Rất nhiều người tìm đến mua trà thái nguyên làm quà biếu tặng người thân, anh em, bạn bè mỗi dịp lễ tết. Vậy địa chỉ bán trà thái nguyên uy tín ở đâu Hà Nội ?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng, đại lý bán trà thái nguyên tuy nhiên không phải là cửa hàng nào cũng phân phối trà thái nguyên chuẩn. Vì thế khi đi mua hàng, quý khách hàng phải đặc biệt chú ý lựa chọn cho mình một nơi cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng. Nên đến những cửa hàng uy tín, có thương hiệu và được nhiều người biết đến bởi tại đây các sản phẩm trà đều được đóng gói cẩn thận, in ngày sản xuất cách sử dụng rõ ràng. Đặc biệt, là sẽ có rất nhiều loại trà ngon cho các bạn lựa chọn để uống hàng ngày, hay lựa chọn làm quà biếu tết, quà tặng .

Tìm kiếm địa chỉ bán trà thái nguyên uy tín tại hà nội .

Tân Cương Xanh là một địa chỉ bán trà thái nguyên uy tín và tin cậy cho mọi người tại khu vực Hà Nội và các vùng lân cận Hà Nội với hệ thống showroom sang trọng trưng bày rất nhiều các loại trà xanh khách nhau cho quý khách thoải mái lựa chọn. Tân Cương Xanh luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ tin cậy và chất lượng , đảm bảo được các tiêu trí sau đây:

-          Các bạn có thể thưởng thức trà thái nguyên ngay tại shoroom để lựa chọn hương vị trà ngon nhất cho mình .

-          Các bạn có thể trải nghiệm tất cả các loại sản phẩm trà thiên nhiên của Tân Cương Xanh

-          Tư vấn miễn phí, hướng dẫn chia sẻ về thông tin các loại trà thái nguyên ngon, cách pha trà ngon, cách bảo quản trà để giữ được hương vị lâu dài nhất .

Tân cương xanh cam kết mang đến cho bạn và gia đình những sản phẩm trà thái nguyên thơm ngon nhất. Các bạn có thể đến các địa chỉ sau đây để tìm mua cho mình những sản phẩm trà thái nguyên ngon nhất cho mình .

 Những địa chỉ bán chè thái nguyên ngon ở Hà Nội. 

Cơ sở 1 : Số 42 Tây Sơn, Quận Đống Đa, TP. Hà nội

Cơ sở 2 : 288 Khâm Thiên, Quận Đống Đa,TP. Hà nội

Cơ sở 3 : 32A Tôn Đức Thắng, Quận Đống Đa, TP. Hà nội

Cơ sở 4 : Số 2 Ngõ 31/26 Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội

Cơ sở 5 : 27 Nguyễn Ngọc Nại, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Cơ sở 6 : 36 Nguyễn Văn Huyên , Quận Cầu giấy, TP. Hà Nội .

Các bạn mua trà thái nguyên có thể đến địa chỉ trên để chọn mua cho mình được những sản phẩm trà thái nguyên thơm ngon và chính hãng nhất cho gia đình và mọi người.

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602