Đông Trùng Hạ Thảo Túi Lọc - Thần Dược Cho Sức Khỏe

02/01/2022
Đông Trùng Hạ Thảo Túi Lọc - Thần Dược Cho Sức Khỏe

Đông trùng hạ thảo từ lâu đã được biết đến là đông dược tốt cho sức khỏe, như Các phân tích hoá học cho thấy trong sinh khối của đông trùng hạ thảo có 17 amino acid khác nhau, D-mannitol, lipid, nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na v.v..).

Quan trọng hơn là trong sinh khối đông trùng hạ thảo có nhiều chất có hoạt tính sinh học mà các nhà khoa học đang phát hiện dần dần ra nhờ các tiến bộ của ngành hoá học các hợp chất tự nhiên. Nhiều hoạt chất này có giá trị dược liệu cao. Trong đó phải kể đến axít cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin. Đáng chú ý hơn cả là nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Etyl-Adenosin- Analogs). Đông trùng hạ thảo còn chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g đông trùng hạ thảo có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin E, vitamin K...)

Trà Đông Trùng Hạ Thảo Túi Lọc - Thần Dược Cho Sức Khỏe - Tăng Cường Miễn Dịch Trong Mùa Dịch

  •  Tăng cường đề kháng tự nhiên của cơ thể, tạo lá chắn bảo vệ cơ thể trong mùa dịch
  •  Hỗ trợ điều trị đái tháo đường. Chống lão hóa. Hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch. Hỗ trợ chống lại chứng viêm trong cơ thể
  • Đông trùng hạ thảo điều trị liệt dương, di tinh, giúp tăng cường sinh lý
  •  Hỗ trợ điều trị thoái hóa, đau nhức xương khớp. Tác dụng đặc trị ho hen, ho có đờm. Đông trùng hạ thảo kháng viêm, kháng khuẩn, ngăn ngừa các loại virus viêm gan B, Lao, AIDS xâm nhập vào cơ thể.
  •  Dùng đúng, dùng đều, dùng đủ từ 3 tháng chở lên để cảm nhận tác dụng hiệu quả

Qúy khách có thể tới hệ thống Tân Cương Xanh để mua được trà đông trùng hạ thảo túi lọc chính hãng, uy tín chất lượng

https://tancuongxanh.vn/dong-trung-ha-thao-tui-loc-36gram

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo