Giới Thiệu Hệ Thống Tân Cương Xanh

30/05/2024
Giới Thiệu Hệ Thống Tân Cương Xanh

Ngày trước, miếng trầu là đầu câu chuyện nhưng hoàn toàn không thể phủ nhận một điều, đó là chén trà cũng được dùng để mở đầu câu chuyện. Bởi khi khách đến chơi nhà, thứ mang ra đầu tiên để mời khách chính là trà. Trà vốn đã đi sâu vào tâm thức của người Việt, không thể thoát ly khỏi cuộc sống hết sức bình thường, hàng ngày của người dân Việt. Trà không chỉ là một thức uống mà còn là một phong cách sống, một cách thể hiện văn hóa và sự tinh tế. Trong thế giới của trà, Công ty TNHH Tân Cương Xanh tự hào giới thiệu đến bạn những loại trà tân cương thái nguyên thơm ngon tinh tế, được chăm sóc khắt khe của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao, Công ty chúng tôi mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm trà an toàn, có lợi cho sức khỏe và có đầy đủ giấy chứng nhận của VietGap, FDA, ISO, OCOP… 


Trà của Công ty TNHH Tân Cương Xanh không chỉ là một sản phẩm, mà là một câu chuyện về sự kết hợp tinh tế giữa nguyên liệu chất lượng và kỹ thuật chế biến. Chúng tôi chọn lựa những lá chè Tân Cương Thái Nguyên tốt nhất, để mang đến cho bạn hương vị tự nhiên và độc đáo nhất. Chè Thái Nguyên là chè vùng Tân Cương có mùi thơm cốm non, màu sắc nước vàng óng, vị nước tiền chát hậu ngọt đặc trưng. Để có được chè ngon cũng không hề đơn giản, bàn tay của các nghệ nhân Công ty TNHH Tân Cương Xanh đã từng bước chăm bón tỉ mỉ, tuân theo tiêu chuẩn VietGap (sử dụng phân bón hữu cơ), để cây chè được phát triển một cách tốt nhất và cho ra loại chè ngon, nổi tiếng như bây giờ.


Công ty TNHH Tân Cương Xanh cam kết đảm bảo sự bền vững trong mọi khía cạnh của quá trình sản xuất trà. Chúng tôi hướng tới việc tạo ra một ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và môi trường sống, từ việc hỗ trợ các nông dân trồng chè đến việc sử dụng phương pháp sản xuất hữu cơ và thân thiện với môi trường.


Với hàng loạt các sản phẩm: Trà tân cương Thái Nguyên, trà Shan Tuyết, trà O Long, trà ướp hoa (ướp hoa sen, hoa nhài, hoa bưởi), trà đen, trà túi lọc, trà thảo mộc… Công ty TNHH Tân Cương Xanh mang đến cho bạn một thế giới trà đa dạng hương vị để khám phá và tận hưởng. Bất kể từ những người mới bắt đầu hay người đam mê trà, ở đây chúng tôi đều có các sản phẩm phù hợp với mọi sở thích và nhu cầu.


Với mong muốn mang đến cho khách hàng thương hiệu “Trà sạch” tinh tế, sang trọng và đẳng cấp nhất, Công ty TNHH Tân Cương Xanh không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm mà còn tạo ra một không gian mua sắm và trải nghiệm trà độc đáo khắp cả 3 miền: Bắc – Trung – Nam, đây chính là một bước tiến mới trong cung cách phục vụ khách hàng. Từ việc thiết kế bao bì đến cách phục vụ, chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo mọi chi tiết đều hoàn hảo từ chất lượng trà cho đến mẫu mã phong phú, đa dạng, giá thành cạnh tranh, được hỗ trợ phí vận chuyển…. 


Trà của Công ty TNHH Tân Cương Xanh không chỉ là một sản phẩm mà còn là một cách để thư giãn, tận hưởng cuộc sống và kết nối với nhau. Với sứ mệnh bền vững, mẫu mã đa dạng, phong phú về sản phẩm, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc thư thái và đầy ý nghĩa bên ly trà của chúng tôi. Với phương châm “ Uy tín chất lượng sản phẩm là mục tiêu số 1” Công ty TNHH Tân Cương Xanh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng thông qua những sản phẩm của Công ty TNHH Tân Cương Xanh

Viết bình luận của bạn:
0983 412 602
zalo